จะทำอย่างไรดีเมื่อคุณอยากได้เปียโนมาตั้งเพื่อถ่ายรูปในวันแต่งงานที่หอไอเฟล…? ก็ลากไปสิ!

ชายผู้มีนามว่า Samuel ได้เกิดไอเดียหวังใช้ ‘เปียโน’ ประกอบฉากเพื่อถ่ายรูปแต่งงานและเซอร์ไพรส์แฟนสาวของเขาที่ ‘หอไอเฟล’ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ด้วยเหตุนั้นเอง เขาจึงตัดสินใจลากมันไปเองซะเลยยยย!!

 

เรื่องราวนี้ได้ถูกเผยแพร่ลงในเว็บไซต์ PetaPixel (28 มีนาคม 2019)

 

เขาได้จ้างช่างภาพสาวที่มีชื่อว่า Priscilla Valentina ขอให้เธอนั้นช่วยเก็บภาพระหว่างการขนย้ายเปียโนทั้งหลังด้วยตนเองไปยังจุดหมายที่เลือกไว้

 

.

 

Valentina ผู้เป็นช่างภาพกล่าวว่า “ระหว่างที่ Samuel ผลักเปียโนไปที่หอไอเฟล ชาวปารีสต่างก็หยุดดูด้วยความสงสัย แต่พวกเขาก็มีรอยยิ้มออกมา เพราะสัมผัสได้ถึงความโรแมนติกของเขา”

 

.

 

“หากพูดถึงด้านกฎหมาย การทำแบบนี้เทียบเท่ากับการแสดงข้างถนนในปารีส เพราะฉะนั้นมันจึงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แถมยังมีตำรวจหลายคนที่ทักพวกเขาและยิ้มให้” ช่างภาพกล่าวกับ PetaPixel

 

เปียโนมาถึงที่หมายและ Samuel ทำการเซอร์ไพรส์แฟนสาว

.

 

“ผมรู้สึกได้ว่าหัวใจผมจะทะลุออกมาจากอก และเมื่อแฟนสาวของผมเห็นเปียโนวางอยู่หน้าหอไอเฟล เธอก็ประหลาดใจมาก!” Samuel กล่าว

 

.

.

 

และในระหว่างที่ Valentina กำลังเก็บของไปถ่ายในสถานที่ต่อไป ปรากฏว่า… มีหิมะตกลงมาเบาๆ!! เธอจึงเรียกให้ทั้งคู่กลับมาถ่ายรูปอีกครั้ง ทำให้พวกเขาได้ภาพที่สุดแสนโรแมนติกกว่าเดิมกลับไป

 

ท่ามกลางหิมะ

 

“ในตอนที่หิมะตกลงมา ฉันมองขึ้นไปบนฟ้าและรู้ทันทีว่าได้เกิดสิ่งที่พิเศษขึ้น มันเป็นความรู้สึกที่เหนือธรรมชาติอย่างมาก” Valentina กล่าว

“เหมือนกับว่าพระเจ้าได้เปิดโอกาสในเวลาที่เหมาะเจาะเพื่อย้ำเตือนว่า ความรักคือทุกอย่างของชีวิตหนึ่ง และฉันก็เชื่อว่านี่เป็นข้อความภายในรูปภาพที่ฉันถ่ายนี้” 

 

 

รูปภาพที่ได้เห็นกันไปนั้นต้องบอกเลยว่ามันสวยมากกก! ซึ่ง Priscilla Valentina นั้นขึ้นชื่อว่าเป็นช่างภาพที่เชี่ยวชาญในการถ่ายภาพคู่รัก

และใครที่อยากติดตามของเธอเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ส่วนตัว priscilavalentina.com หรืออินสตาแกรมของเธอที่มีชื่อว่า priscilavalentina_photography กันได้เลยครับ!

 

ที่มา: PetaPixel, priscilavalentina.com, @priscilavalentina_photography

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...