สำหรับคุณผู้ชายหลายคน อาจจะคุ้นเคยกับชื่อของ Sara Jean Underwood อดีตนางแบบเพย์บอยผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ

ซึ่งนอกจากเธอจะเป็นเจ้าของแอคเคาท์ในเว็บไซต์ patreon ที่จะเปิดให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบได้จ่ายเงินเพื่อแลกกับภาพหุ่นสุดแซ่บของเธอ ที่มีฉากหลังเป็นวิวของสถานที่สวยๆ แล้ว

นางแบบสาวรายนี้ยังเปิด ig @saraunderwood ให้แฟนๆ ได้ติดตามการท่องเที่ยวของเธออีกด้วย

 

 

และในระหว่างที่ #เหมียวเววจี้ กำลังเลื่อนดูภาพของเธอ เอ้ย!! ภาพสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ในอินสตาแกรมของเธอเพลินๆ อยู่นั้น เราก็พบว่านางแบบสาวรายนี้ก็มีรถบ้านเจ๋งๆ กับเค้าเหมือนกัน

ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการโดน #ท่านประธานเหมียว หาว่าแอบอู้งาน เราจึงขอพาเพื่อนๆ ไปพบกับเรื่องราวรถบ้านคันสวยของ Sara Underwood กันดีกว่า

 

 

รถคันสีน้ำตาลเข้มที่เห็นอยู่นี้ คือกระบะจากค่าย Ford รุ่น F-250 จากปี 1979 ที่ถูกนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นรถบ้าน

นางแบบสาวและ Witzling แฟนหนุ่มของเธอ ลงมือเปลี่ยนพื้นที่เกือบๆ 2 ตารางเมตรให้กลายเป็นที่พัก พร้อมกับติดตั้งเตาแก๊สสำหรับการทำอาหาร เพื่อการเดินทางไกลเอาไว้

 

 

นอกจากการออกไปเก็บภาพของสถานที่สวยๆ แล้ว Sara กับแฟนหนุ่มของเธอยังใช้เวลาในการสร้างกระท่อมเล็กๆ ไว้ตามรัฐต่างๆ มากถึง 6 แห่งด้วยกัน

ซึ่ง Witzling แฟนหนุ่มของเธอให้สัมภาษณ์ว่า การออกไปสร้างกระท่อมเล็กๆ นั้นมันเป็นเหมือนกับการทำตามความฝันในวัยเด็กของพวกเขา

 

 

“ผมเริ่มสร้างกระท่อมเล็กๆ เพราะมันเหมือนการสร้างป้อมตอนเด็กๆ ผมอยากอยู่ในบ้านเท่ๆ เหมือนกับเทพนิยาย เหมือนกับนิยายเรื่อง Hobbit

ผมมีหนังสือเก่าๆ เล่มหนึ่งที่เขียนเกี่ยวกับการสร้างบ้านไม้ด้วยมือ ชื่อว่า handmade houses a guide to the wood butcher’s art

ผมอ่านมันตอนเด็กๆ และจินตนาการว่าสักวันหนึ่งจะได้อาศัยในบ้านแบบนั้นบ้าง” witzling ให้สัมภาษณ์

 

.

.

 

และนี่คือภาพการเดินทางสวยๆ ด้วยรถบ้านคู่ใจของ Sara กับแฟนหนุ่ม

.

.

.

 

Witzling

 

Sara Underwood

.

.

.

.

.

.

.

 

เจ๊บ…

 

ที่มา designboom, instagram

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...