แหวกแนวไม่หยอก คู่รักชาวจีนชวนกันไปปีนเขา แต่จู่ๆ ฝ่ายชายเซอร์ไพรซ์ขอแต่งงานซะงั้น

การขอแต่งงานถือเป็นหนึ่งในความทรงจำที่น่าจดจำมาก ไม่ว่ามันจะออกมารูปแบบไหน หนุ่มสาวก็จะจดจำมันไปตลอดกาล และแม้ว่ามันจะออกดีหรือแย่ยังไงคุณก็ย้อนเวลากลับไปแก้ไขมันไม่ได้ ฉะนั้นจะทำทั้งทีต้องเอาให้เริ่ดไปเลย

 

1

 

เมื่อวันที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่า คู่รักหนุ่มสาว ได้ชวนกันไปปีนเขาในอุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย ในมณฑลหูหนาน ประเทศจีน แต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังปีนขึ้นไปได้ครึ่งทางนั้นเอง จู่ๆ ชายหนุ่มก็หยิบเอาแหวนออกมาและขอเธอแต่งงานแบบเซอร์ไพรซ์สุดๆ

 

2

 

จากนั้นชายหนุ่มก็ถามคำถามสุดคลาสสิกกับเธอว่าจะแต่งงานกับเขาไหม ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ยังห้องต่องแต่งอยู่ และหญิงสาวก็ตอบตกลงอย่างไม่ลังเล

3

แต่การขอแต่งงานนี้ดูจะไม่ใช่เรื่องเหนือความคาดหมายสักเท่าไหร่ เพราะเนื่องจากพวกเขามีตากล้องมืออาชีพคอยตามถ่ายภาพ แถมยังมีการเตรียมชุดเจ้าสาวขึ้นไปด้วย ฝ่ายหญิงสาวเองก็น่าจะพอเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

4

ไม่ว่าการขอแต่งงานนี้จะเกิดขึ้นโดยการเตี๊ยมกันมาก่อนหรือมาแบบเซอร์ไพรซ์ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าภาพถ่ายของพวกเขาสวยงามแตกต่างจากการขอแต่งงานทั่วๆ ไปจริงๆ

 

จะขอแต่งงานให้แปลกแหวกแนวยังไงก็ดูเรื่องความปลอดภัยกันด้วยนะจ๊ะ

emo13

ที่มา shanghaiist

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....