เชื่อว่าที่บ้านหลายๆ คนต้องมีเครื่องตัดหญ้าหรือเครื่องมือที่สามารถหมุนด้วยความเร็วสูง อย่างเช่นเครื่องเจียเหล็กอยู่ใช่มั้ยล่ะ ซึ่งเรามักได้ยินว่าควรใส่แว่นนิรภัยทุกครั้งขณะใช้งานเพื่อความปลอดภัย แต่หลายคนอาจมองข้ามไป เพราะคิดว่า “คงไม่เป็นไรหรอก”

แต่วันนี้ #เหมียวอ๊อดโด้ จะพาเพื่อนๆ ไปชมภาพสุดเสียวของผู้งานจากเว็บบอร์ดชื่อดังของฝรั่งอย่าง Reddit ที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้ว่า เราควรสวมแว่นนิรภัยทุกครั้ง ก่อนใช้เครื่องไม้เครื่องมือช่างต่างๆ ลองไปชมกันเลยดีกว่า!!

vxs-c001

 

เรื่องราวดังกล่าวเป็นของสมาชิกเว็บไซต์ Reddit ที่ชื่อว่ austaul เขาได้นำภาพของชายคนหนึ่งที่รอดพ้นอาการบาดเจ็บไปได้อย่างหวุดหวิด หลังจากเศษเครื่องมือกระเด็นใส่ดวงตาเขา โชคดีที่เขาสวมแว่นตานิรภัยเอาไว้ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

1

 

อื้อหือ สยองสุดๆ จริงๆ ลองไปชมความเห็นของชาว Reddit กันดูดีกว่า

 

“ชิ_หายแล้ว จากนี้ไปจะไม่ใช้เครื่องบัดกรีโดยไม่สวมแว่นอีกละ อันตรายจริงๆ เลย”

Screen Shot 06-13-16 at 03.21 PM

 

“ที่บ้านก็มีเครื่องเจียเหล็กเหมือนกัน จากนี้ไปจะไม่ใช้โดยไม่สวมแว่นนิรภัยโดยเด็ดขาด”

Screen Shot 06-13-16 at 03.24 PM 001

 

ไม่ตลกนะเนี่ย จะบอกว่าไม่ใช่เพราะความโชคดี แต่เป็นเพราะความฉลาดของเขาต่างหาก”

Screen Shot 06-13-16 at 03.24 PM

.

emo5

 

เห็นแบบนี้แล้ว ถ้าจะใช้เครื่องมือประเภทที่เป็นใบมีด อย่าลืมใส่แว่นนิรภัยและอุปกรณ์เบื้องต้นทุกครั้งนะฮะ เกิดอะไรขึ้นมา มันจะไม่คุ้มกับสิ่งที่ต้องเสียไป

หรือถ้าใครยังไม่รู้จะซื้อแว่นนิรภัยรุ่นไหนดี #เหมียวอ๊อดโด้ ขอแนะนำ แว่นนิรภัยยี่ห้อ Kings หาซื้อได้ตามห้างโฮมโปรหรือพวกห้างขายอุปกรณ์ใหญ่ๆก็น่าจะมีหมดนะ ราคาไม่แพงแค่ 200-300 บาทเท่านั้น รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

ปล.  มีแฟนเพจหลายคนถามเรื่องแอบโฆษณารึเปล่า นี่ไม่ได้ค่าโฆษณาซักบาทเลยนะ เอามาของดีมาแนะนำบอกต่อ (แต่ถ้าเจ้าของยี่ห้อนี้หรือร้านขาย อยากจะโฆษณาก็ติดต่อหลังไมค์ได้ แฮ่ๆๆๆๆ)

 

feat_ky8813a

ที่มา Reddit

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์