ช่างภาพถ่ายสีหน้าของคนที่กำลังดู “หนังโป๊” ทั้งชายและหญิง รู้สึกไม่เหมือนกัน!!

ทุกคนมันต้องมีประสบการณ์ดูหนังโป๊กันทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง จะดูแบบตั้งใจหรือเห็นแว๊บๆ ก็ถือว่าเคยดูกันทั้งนั้น แต่ความรู้สึกตอนดูก็คงไม่เหมือนกัน บางคนดูเพื่อศึกษา(มีจริงป่ะ?) หรือบางคนก็ดูเพื่อระบาย

ช่างภาพชาวบราซิลชื่อว่า Patrick Struys การดูหนังโป๊นั้นมันสร้างเสียงหัวเราะได้อยู่เหมือนกัน ปกติแล้วตอนเราดูหนังโป๊ ก็ไม่เคยเห็นหน้าของตัวเองว่ารู้สึกยังไง ช่างภาพคนนี้ก็เลยคิดโปรเจกต์ ‘Porn Portraits’ ขึ้นมา เพื่อถ่ายภาพชายและหญิงที่กำลังดูหนังโป๊อยู่

แต่ละคนนั้นจะถูกจับมานั่งดูหนังโป๊ แล้วก็ให้แสดงความรู้สึกออกมาแบบธรรมชาติมากที่สุด โดยไม่บอกให้พวกเขารู้ว่าจะถ่ายรูป เราไปดูกันว่าแต่ละคนนั้นจะรู้สึกยังไงกันบ้าง

 

Patrick-Struys-portraits-funny-1 Patrick-Struys-portraits-funny-2 Patrick-Struys-portraits-funny-3 Patrick-Struys-portraits-funny-4 Patrick-Struys-portraits-funny-5 Patrick-Struys-portraits-funny-6 Patrick-Struys-portraits-funny-7 Patrick-Struys-portraits-funny-8 Patrick-Struys-portraits-funny-9 Patrick-Struys-portraits-funny-10 Patrick-Struys-portraits-funny-11 Patrick-Struys-portraits-funny-12

 

นี่เป็นแค่บางส่วนเท่านั้นนะ ถ้าอยากดูแบบเต็มๆ ก็เข้าไปดูต่อได้ที่เว็บไซต์ patrickstruys.com

ที่มา sobadsogood

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....