ในช่วงนี้คงไม่มีข่าวไหนโด่งดังไปกว่าข่าวของหญิงไก่ มณตา หยกรัตนากาญ อีกแล้วล่ะ เพราะมีการแจ้งความเท็จ เข้าไปพัวพันกับการค้ามนุษย์ และหมิ่นสถาบันตามมาตรา 112 เพราะแอบอ้างเป็นคุณหญิงนี่แหละ

 

แต่แล้วเรื่องนี้ก็ดันส่งผลให็นักร้องสาวอย่างหญิงลี ศรีจุมพลต้องเดือดร้อนไปด้วย เพราะล่าสุดเจ้าตัวถูกถามว่าเหตุใดถึงชื่อ “หญิงลี” หรือเธอแอบอ้างเป็นคุณหญิงหรือเปล่า? ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงผ่าน Instagram ว่าไม่ใช่ความจริง และไม่ได้แอบอ้างเป็นคุณหญิงแต่อย่างใด

1

 

หญิงลีโพสต์ข้อความว่า “วันนี้ถูกถามถึงชื่อหญิงลี! ว่าตั้งตนเป็นคุณหญิงหรือไม่? คำตอบคือไม่ค่ะ มีชื่อเล่นแต่เกิดว่าหญิง เพราะตาชื่อตาสิงห์ แม่ชื่อติ๋ง น้องแม่ชื่อน้ากิ้ง หนูจึงถูกตั้งชื่อว่าหญิง งานที่ชอบคือหมอลำซิ่ง ชื่อจริงคือนางสาว ธิดารัตน์ ศรีจุมพลค่ะ”

“ซึ่งเมื่ออายุ 18 ปี ตั้งชื่อลำซิ่ง ว่า นุชลี เคยอยู่ค่ายเพลง MD จึงตั้งชื่อตัวเองว่า (หญิงลี) ค่ะ พื้นฐานครอบครัวคือลูกชาวนา ภูมิใจที่หญิงมีวันนี้ได้ด้วยลำแข้งและลำคอค่ะ”

3

.

2

.

4

.

5

.

7

 

สรุปว่าไม่ได้แอบอ้างเป็นคุณหญิง แต่ชื่อหญิงนะจ๊ะ

ใครเข้าใจผิดก็เข้าใจเสียใหม่นะ

emo13

ที่มา yinglee_lalla

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด