อันตรายที่แฝงเร้นกายอยู่ใน Yellowstone National Park อุทยานชื่อดังแห่งสหรัฐฯ ที่คุณอาจไม่เคยรู้!!?

หลายๆ คนคงเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับอุทยานธรรมชาติแสนสวยในสหรัฐอเมริกา Yellowstone National Park นั่นเอง ซึ่งถูกก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1872 และเป็นอุทยานแห่งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ และมีพื้นที่กว่า 2 ล้านเอเคอร์เลยทีเดียว

แต่ที่เราไม่รู้ก็คือ อุทยานแห่งนี้นั้น มีความอันตรายแฝงอยู่อย่างมากมายโดยที่เราไม่รู้มาก่อนเลยล่ะ นี่คือผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ และสัตว์ป่าก็ไม่ได้รับการฝึกฝนมาให้พบกับมนุษย์ แน่นอนนี่แหละป่าของจริงเลยล่ะ ที่ต้องเอาชีวิตรอด!!!

 

เหมือนเหล่าควายที่อาศัยในอุทยาน มีความดุร้ายป่าเถื่อนอยู่ ล่าสุดไม่นานมานี้ก็มีเด็กสาวไต้หวันถูกขวิดตอนพยายามเข้าไปถ่ายรูป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็เตือนแล้วว่าควรอยู่ห่างอย่างน้อย 25 หลา

1

 

แถมในอุทยานก็ยังเต็มไปด้วยเหล่าหมี สิงโตภูเขา รวมถึงหมาป่า แถมยังมีรายงานการเสียชีวิตเนื่องจากการจู่โจมของหมีในปี 2011 อีกด้วย!!!2

 

แถมยังมีน้ำพุร้อน รวมถึงธารน้ำร้อนที่สังเกตได้ยากมากๆ แต่มีอุณหภูมิสูงถึง 250 องศา!!! แน่นอนบางทีกว่าจะรู้ตัว นักเดินทางก็ถูกต้มไปเรียบร้อยแล้วล่ะ -*-3

 

แถมยังมีเหตุไฟป่า โคลนถล่ม หินถล่ม อีกเพียง ผู้คนก็สูญหายที่นี่มากมาย แถมยังมีเหตุการณ์ฆาตกรรมอีกสองสามรายเกิดขึ้นที่นี่อีกด้วย!!!4

 

และที่สำคัญที่สุด การที่มีน้ำพุร้อนรวมถึงธารน้ำร้อนที่อุณหภูมิสูงมากๆ เพราะว่าอุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่บนซุบเปอร์ภูเขาไฟ และถ้ามันระเบิดที อาจจะทั้งรัฐเลยล่ะที่ต้องหายนะ!!!5

 

อื้อหือออ ไม่รู้มาก่อนเลยนะเนี่ย เหมียวได้ยินมานานนึกว่ามีแต่ความสวยงาม…อันตรายนี่แฝงตัวในทุกๆ ที่จริงๆ นะเมี๊ยววว

ที่มา: Viralnova

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....