อัพเดทจากกองถ่าย X-Men: Apocalypse ขณะ Bryan Singer สอน ‘Jean Grey’ ยิงธนู

หนึ่งในภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆตั้งตารออย่าง X-Men: Apocalypse จากค่าย Marvel(ที่ไม่ได้ทำโดย Marvel) ล่าสุดแฟนๆก็คงจะได้รู้กันแล้วล่ะว่าในภาคนี้จะมีการนำตัวละครอย่าง Storm(Alexandra Shipp), Cyclops(Tye Sheridan) และ Jean Grey(Sophie Turner) ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหนึ่ง

 

ล่าสุดผู้กำกับอย่าง Bryan Singer ได้เผยภาพยั่วแฟนๆผ่านอินสตาแกรมของเขาเอง เป็นภาพขณะ Singer กำลังตั้งท่ายิงธนูโดยมี Sophie Turner ยืนดูอยู่ด้านหลัง พร้อมข้อความว่า “กำลังสอน Jean Grey วัยสาว ว่าอะไรคือสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้มาจากค่ายฤดูร้อน”

1

 

จากนั้นไม่นาน Singer ก็ปล่อยคลิปสั้นๆที่โชว์ทักษะการยิงธนูของเขา ซึ่งอาจเป็นการบอกใบ้ว่าในภาคนี้ ผู้ชมจะได้เห็นตัวละคร Jean Grey ที่สามารถยิงธนูเป็นและใช้พลังจิตได้ด้วยนั่นเอง

Found the play back #Xmen #XmenApocalypse

A video posted by Bryan Singer (@bryanjaysinger) on

 

X-Men: Apocalypse ยังไม่เผยเนื้อเรื่องย่อออกมาให้เราได้ทราบนัก แต่แฟนๆคอมมิคก็พอจะคาดเดาได้ว่าในภาคนี้ หนังน่าจะพูดถึงตัวละครที่ชื่อ Apocalypse มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกของโลกที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุคอียิปต์โบราณ มีพละกำลังในการทำลายล้างสูง ซึ่งเหล่าเอ็กซ์เม็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อโค่นล้มเขาลงให้ได้ หนังมีกำหนดฉายในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2016 เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงปีแล้วนะ

ที่มา comicbookmovie , bryanjaysinger , imdb

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....