สินค้ายอดฮิต! “เครื่องดูดกระชับใบหน้า” เพียงแค่ใช้ปากดูด ก็ช่วยให้ใบหน้าเล็กเรียวกว่าเดิมได้!!


1 แชร์

การซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้เราสามารถสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนั่นก็อาจทำให้เราไปเจอเข้ากับสินค้าแปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน

ยกตัวอย่างเช่นเจ้าเครื่องนี้ที่ได้รับความนิยมในประเทศจีนและญี่ปุ่น และอาจเป็นสิ่งที่เพื่อนๆ บางคนไม่เคยเห็นกันมาก่อน ซึ่งมันก็คือ ‘เครื่องดูดกระชับใบหน้า’ นั่นเอง..?!

 

หน้าตาของเจ้าเครื่องดูดดังกล่าว

.

 

เพื่อนๆ บางคนอาจเคยเห็นสินค้าหน้าตาแบบนี้มาก่อน แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร? คำตอบก็คือเจ้าเครื่องนี้เป็นเครื่องที่มีไว้ให้เรา “ใช้ปากดูด”

ทาง 姿印工厂店 บริษัทผู้ผลิต ได้ให้คำอธิบายเกี่ยวกับการใช้งานเจ้านวัตกรรมนี้ว่า เพียงแค่เราใช้ปากดูดบริเวณปลายเครื่องทุกวัน วันละ 10 นาที ก็จะช่วยให้เรามีใบหน้าที่เรียวเล็กลงจากเดิมได้

นั่นก็เพราะการสั่นสะเทือนของตัวเครื่องที่มีอัตราการสั่น 880 ครั้งต่อหน้าที่ มันจึงเป็นเหมือนการช่วยนวดกระตุ้นใบหน้า ทำให้ใบหน้าของเรามีความกระชับได้ (ตามที่ผู้ผลิตเขาชี้แจงไว้อ่ะนะ)

 

ภาพโฆษณาก่อน-หลัง ใช้เครื่องดูด

.

.

 

ถึงแม้ว่าจะไม่มีงานวิจัยมารองรับเจ้าเครื่องนี้โดยตรง แต่จากรีวิวจำนวนมากของผู้ที่ซื้อไปใช้งานจริง หลายๆ คนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “มันช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ”

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็อาจลองเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ Taobao.com โดยในเว็บนี้ตั้งราคาวางขายอยู่ที่ 198 เยน หรือประมาณ 56 บาทเท่านั้นเอง (ไม่รวมค่าจัดส่งนะฮะ)

นอกจากนั้น ถ้าใครเคยใช้เจ้าเครื่องนี้มาก่อน หรือเคยใช้เครื่องที่มีจุดประสงค์คล้ายๆ กัน ก็สามารถเข้ามารีวิวผลลัพธ์จากการใช้งานกันได้ที่ใต้คอมเมนต์เลยนะฮะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
ใครสักคนละกันน่า

เงินหยวน นะครับไม่ใช่เงินเยน

เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?