สาวงง แฟนหนุ่มเผย “เคล็ดลับเพิ่มความอึดง่ายๆ” จากเคยเสร็จใน 1 นาที กลายเป็น 20 นาที?!


เรื่องราวนี้กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ตจีนและไต้หวัน เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้ออกเผยเรื่องราวว่า แฟนหนุ่มของเธอเคยเป็นคนที่ “น้ำแตกเร็วมาก” แต่ปัจจุบันกลับต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงด้วยเคล็ดลับบางอย่าง…?!

 

 

เธอเล่าว่าคบกับแฟนหนุ่มคนนี้มานานกว่า 4 ปีแล้ว ซึ่งย้อนกลับไปในตอนที่พวกเขามีอะไรกันครั้งแรก แฟนหนุ่มของเธอน้ำแตกภายในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีของการสอดใส่ (ไม่นับช่วงเล้าโลม) โดยตอนนั้นเขาให้เหตุผลว่ารูเธอฟิตเกินไป

พอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ แฟนหนุ่มก็มีพัฒนาการจากเดิมเล็กน้อย จากที่เคยเสร็จในหนึ่งนาที ก็เริ่มกลายเป็นประมาณ 3-5 นาทีของการสอดใส่แทน ซึ่งมันก็อาจยังไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

 

 

แต่แล้วความหฤหรรษ์ก็เกิดขึ้น เมื่อคืนหนึ่งจู่ๆ แฟนหนุ่มก็มีพัฒนาการแบบก้าวกระโดด เขาสามารถสอดใส่เล่นเสียวกับเธอได้นานถึง 15-20 นาทีเลยทีเดียว การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ทำเอาหญิงสาวถึงกับงงไปเลย

ด้วยความประหลาดใจ วันหนึ่งเธอจึงตัดสินใจถามเขาไปตรงๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมจู่ๆ เขาถึงอึด ถึก ทน ได้มากกว่าเดิมขนาดนี้ และคำตอบที่ได้ก็คือ… “เวลาผมมีอะไรกับคุณ ผมก็จะนึกถึงหน้าพ่อไปด้วย”…?!

 

 

แฟนหนุ่มอธิบายว่า เขาต้องการแก้ปัญหาเสร็จไวของตัวเอง เลยลองไปค้นหาคำแนะนำในอินเตอร์เน็ต จนได้เจอกับเคล็ดลับที่บอกว่า ให้ลองคิดถึงบางสิ่งหรือบางคนที่เราเกลียด ขณะมีเซ็กส์ มันจะช่วยให้เราแตกช้า

ด้วยเหตุนั้นเขาจึงคิดถึงหน้าพ่อขึ้นมาเวลามีเซ็กส์ ซึ่งนั่นก็คงหมายความว่าเขาน่าจะไม่ค่อยถูกกับพ่อสักเท่าไหร่ และเมื่อหญิงสาวได้รู้คำตอบจากปากเขา เธอเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าควรจะดีใจหรือเสียใจกับเรื่องนี้ดี

 

ถึงอย่างนั้นเธอก็พยายามเข้าใจและยอมรับกับเรื่องนี้

 

ชาวเน็ตจำนวนมากต่างให้ความสนใจในเรื่องราวของเธอ หลายคนก็เข้ามาแซวในลักษณะที่ว่า… “ลองให้เขานึกถึงฟังก์ชันตรีโกณมิติดู เขาน่าจะอยู่ได้ยาว 40-45 นาทีเลย” หรือ “ผมว่าจะลองท่องตารางธาตุ คงจะอยู่ได้ถึงครึ่งชั่วโมง”

ขณะเดียวกัน บางคนก็ไม่ค่อยเห็นด้วยกับเคล็ดลับนี้ และมองว่าชายหนุ่มควรลองไปตรวจสุขภาพร่างกายดู เผื่อจะมีทางออกอื่นที่ดีกว่าการต้องมานั่งคิดถึงหน้าพ่อเวลามีเซ็กส์กับแฟน

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีใครเคยใช้เทคนิคที่ว่านี้กันบ้างมั้ยเอ่ย?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ETtoday , ChinaPress , Dcard , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ