เมื่อหัวหน้าทวงงาน ตอนเราแอบหนีไปเที่ยว พี่แกเลยเปิดคอม “ทำงานกลางอากาศ” ซะเลย!!


ปัจจุบัน หลายคนน่าจะได้ทำงานอยู่ที่บ้าน (Work From Home) หรือบางทีก็อาจเรียกได้ว่ามันคือการทำงานที่ไหนก็ได้ (Work From Anywhere) ผ่านระบบออนไลน์

เช่นเดียวกันกับหนุ่มที่ชื่อว่า Denver Poria เซลล์แมนชาวฟิลิปปินส์ ที่ล่าสุดเขาก็ได้กลายเป็นที่รู้จักของคนบนโลกออนไลน์ จากคลิป “แอบไปเที่ยวพักร้อน ก่อนจะโดนหัวหน้าทวงงาน”

 

 

คลิปดังกล่าวเราจะได้เห็นว่า Denver ที่แอบไปเที่ยวพักร้อนในเกาะโบราไกย์ กำลังเล่นพาราเซลลิ่ง (เรือลากร่ม) อยู่กลางอากาศ พร้อมกับเปิดโน๊ตบุ๊กไปด้วย (?!) ซึ่งเขาก็ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า…

“ผมเพิ่งปิดงานลูกค้าเสร็จ แต่เดี๋ยวขอหาสัญญาณ WiFi ก่อนนะครับ ที่นี่ไม่ค่อยมีสัญญาณ”

 

เราลองไปชมคลิปที่ว่านี้กันเลย (21 มกราคม 2022)

 

 

หลังจากที่คลิปนี้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็มีสื่อติดต่อเข้าไปสัมภาษณ์ Denver เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเขาเล่าว่าตอนนั้นเขาแอบไปเที่ยวพักร้อนโดยไม่ได้บอกหัวหน้า เขาเลยต้องเอางานไปทำด้วย

ทว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว เขาจะทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นหลัก ส่วนคลิปที่เห็นนี้ เขาตั้งใจที่จะถ่ายเล่นขำๆ กันเท่านั้นเอง และไม่คิดว่าคนจะชื่นชอบกันมากขนาดนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้ไม่ใช่แค่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คน แต่มันยังทำให้เขาไม่ต้องโดนหัวหน้าด่าอีกด้วยนะ… “ตอนที่หัวหน้าได้เห็นคลิป เขาก็โวยผมนิดหน่อย ก่อนที่จะหัวเราะออกมาแล้วพูดว่า “เอ็งนี่มันบ้าจริงๆ ให้ตายเถอะ” สุดท้ายแล้วผมก็ไม่โดนหัวหน้าดุที่แอบไปเที่ยวโดยไม่ได้บอกก่อนล่ะนะ”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Coconuts , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ