“ฟลอยด์” ทุ่มเต็มที่เพื่อไฟต์พิเศษ ถึงขั้นไล่แฟนสาวออกจากบ้าน เพราะกลัวอดใจไม่ไหว…


2 แชร์

เพื่อนๆ หลายคนน่าจะพอทราบกันแล้วว่า ‘ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์’ อดีตแชมป์โลก เจ้าของสถิตินักชกไร้พ่าย เขากำลังจะหวนคืนสู่สังเวียนอีกครั้งในไฟต์พิเศษ ปะทะกับ ‘โลแกน พอล’ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง

สำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2021 นั้น ก็ดูเหมือนว่า ฟลอยด์ จะจริงจังกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เขาถึงขั้นไล่แฟนสาวออกจากบ้านไปแล้ว!

 

.

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่า แชมป์ไร้พ่ายวัย 44 ปี ได้บอกให้ ‘แอนนา มอนโร’ แฟนสาววัย 29 ปีของเขา เก็บของออกจากคฤหาสน์หรูในลาสเวกัส ย้ายกลับไปอยู่ที่อพาร์ตเมนต์เดิมของเธอ

ถึงอย่างนั้น นี่ก็เป็นเพียงแค่การย้ายออกไปชั่วคราวเท่านั้น เพื่อให้ ฟลอยด์ ได้มีสมาธิในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน ไม่วอกแวกไปกับสิ่งอื่น โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง

 

 

แอนนา อดีตนักเต้นเปลื้องผ้า แฟนสาวของ ฟลอยด์

.

 

ขณะเดียวกัน ก็มีผู้สื่อข่าวบางคนตั้งข้อสงสัยขึ้นมาว่า ทำไม ฟลอยด์ ถึงต้องให้แฟนสาวย้ายออกไปด้วย? ในเมื่อคฤหาสน์หรูของเขานั้นมีห้องนอนมากถึง 11 ห้อง จะให้อยู่ในบ้านเดียวกันโดยที่ไม่เจอกันเลยก็ยังได้

อย่างไรก็ตาม จากข่าวล่าสุดก็เหมือนเป็นการแสดงให้เห็นว่า ฟลอยด์ จริงจังกับไฟต์พิเศษนี้มากขนาดไหน ถึงอย่างนั้น เขาก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า…

“ผมไม่จำเป็นต้องฝึกซ้อมเพิ่มเติม ผมเพียงแค่ต้องขึ้นไปบนสังเวียนและทำในสิ่งที่ผมทำได้ดีที่สุด ผมเพียงต้องการโชว์ให้ทุกคนได้เห็นในสิ่งที่พวกเขาอย่างเห็น และสำหรับครั้งนี้ ผมแค่ต้องอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดก็เท่านั้น”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , TheSun , DailyMail


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?