สาวขี้หวง เผย “สามีหล่อเกิน” จึงแอบติดแอปฯ ติดตาม จนฝ่ายชายโมโห ทำร้ายร่างกาย-ขอหย่า


2 แชร์

ข่าวนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจในประเทศจีน หลังจากที่มีคนพบเห็นหญิงสาววัย 23 ปี นั่งร้องไห้อยู่บริเวณริมถนน จนเมื่อถามไปถามมาจึงได้ทราบว่าเธอถูกสามีทำร้ายและโดนไล่ออกมาจากบ้าน ด้วยสาเหตุที่เธอเป็นคนขี้หวง เพราะสามีหล่อเกิน

 

ภาพของหญิงสาวคนดังกล่าว

 

‘นางหลี่’ (นามสมมุติ) คือสาววัย 23 ปีในภาพ ซึ่งมีคนบังเอิญไปพบเธอนั่งร้องไห้อยู่ริมถนน ในมณฑลหูหนาน จนเรื่องนี้กลายเป็นข่าวดังที่ผู้คนให้ความสนใจ

เรื่องราวนี้ได้มีการเผยถึงชีวิตแต่งงานของเธอกับสามีที่ฟังดูไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นัก โดยเธอให้สัมภาษณ์ว่าได้แต่งงานกับ ‘นายหวัง’ (นามสมมุติ) มานานถึง 3 ปีแล้ว

 

นางหลี่ และ นายหวัง

 

นางหลี่ เล่าว่าเมื่อ 3 ปีก่อน มีคนแนะนำให้ทั้งสองได้รู้จักกัน ซึ่งตอนนั้นเขาเป็นคนขี้อายและอ่อนโยน จนทำให้เธอตกหลุมรักเขาในทันที ส่วนหนึ่งก็เพราะเขาตรงสเปกเธออย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องของหน้าตา และตอนนั้น นายหวัง เองก็มีใจให้กับเธอ

หลังจากคบหากันได้แค่ราวๆ 2 เดือน พวกเขาก็ตัดสินใจแต่งงานกัน แต่ชีวิตหลังแต่งงานของทั้งสองก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่หวัง พวกเขามักจะทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ โดยส่วนใหญ่ก็เป็นเพราะว่า นางหลี่ ขี้หวงจนเกินไป

 

 

นายหวัง เล่าว่า ภรรยามักจะคอยเช็กมือถือของเขาอยู่เสมอ คอยสอดแนมอยู่ตลอดเวลา จนมันทำให้เขารู้สึกโกรธมากและควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ นำไปสู่การทำร้ายร่างกาย

และที่ นางหลี่ ออกไปนั่งร้องไห้อยู่ริมถนนล่าสุดนี้ก็เป็นเพราะว่า เธอแอบติดตั้งแอปฯ ติดตามเอาไว้ในมือถือของเขา ทำให้เธอรู้ได้ว่าเขาอยู่ไหน ไปไหนมา เรื่องนี้ทำให้เขาถึงขั้นหมดความอดทนจนพูดออกมาว่า… “ช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ผมเหนื่อยมากในทุกๆ วัน”

 

หลายคนแนะนำให้หย่าร้าง นายหวัง เองก็ต้องการจะหย่า แต่ภรรยาไม่ยอม

 

ทางฝั่งพ่อแม่ของ นางหลี่ เมื่อได้เห็นว่าลูกสาวมักจะถูกสามีทำร้ายร่างกายจนร่างกายมีรอยช้ำ และต้องมาหลบพักใจอยู่ที่บ้านของพ่อแม่บ่อยๆ พวกเขาต่างก็รู้สึกสงสารและเห็นใจกันอย่างมาก ทั้งครอบครัวและญาติๆ ต่างแนะนำให้เธอหย่า

ล่าสุด แม้แต่สามีของเธอเองก็ยังต้องการที่จะขอหย่ากับเธอ แต่ นางหลี่ ก็ไม่ยอม เธอยังคงบอกกับญาติๆ ของเธอว่า… “สามีคือรักแรกของฉัน เขาหล่อมาก และฉันคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเขา”

เธอยังอธิบายด้วยว่า เหตุผลที่เธอหวงสามีมากขนาดนี้ก็เพราะว่าเขาหน้าตาดีมากจริงๆ หล่อซะจนกลัวว่าจะมีสาวๆ มาชื่นชอบ

 

 

หลังจากเรื่องราวนี้ได้รับความสนใจ เมื่อวานนี้ (20 พฤศจิกายน 2021) ทางสื่อท้องถิ่นก็ได้มีรายงานว่า ทั้งสองคนได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้ให้คำปรึกษาไกล่เกลี่ยปัญหาครอบครัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นายหวัง ยกเลิกความคิดที่จะหย่าร้างตามที่ภรรยาต้องการ ส่วน นางหลี่ เองก็ให้สัญญาว่าเธอจะทำทุกอย่างตามที่เขาต้องการ และจะพยายามจัดการกับความขี้หึงขี้หวงของตัวเองเพื่อให้สามีสบายใจ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีการแจ้งความเรื่องการทำร้ายร่างกายใดๆ จากเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ก็หวังว่าจะไม่เกิดเรื่องแบบเดิมกับทั้งสองคนหลังจากนี้อีกแล้ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sohu , ETtoday , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?