หนุ่มซิงวัย 41 สร้างเว็บตามหารักแท้มาหลายปี ตั้งสเปคหญิงไว้ข้อเดียว “ขอแค่ยังซิงเหมือนกัน”


2 แชร์

เพื่อนๆ บางคนอาจมีความคิดที่อยากจะเก็บ “ความโสด” และ “ความซิง” เอาไว้ค่อยสละให้กับคนที่ใช่จริงๆ เท่านั้น ซึ่งมันก็คงจะตรงกับความตั้งใจของชายชาวออสเตรเลียคนนี้

 

หนุ่มโสดซิงผู้ตามหารักแท้มานานหลายปี และปัจจุบันก็ยังคงไม่เจอคนที่ใช่

 

ชายคนนี้มีชื่อว่า Daniel Piechnick วัย 41 ปี ผู้ตามหาความรักมาอย่างยาวนาน จนถึงขนาดที่ว่าสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อตามหาผู้หญิงที่ใช่อย่างจริงจังเลยทีเดียว!

Daniel ได้สร้างเว็บไซต์ตามหาคนรักขึ้นมาในปี 2016 โดยภายในเว็บนั้นก็จะเป็นการแนะนำตัวแบบคร่าวๆ พูดถึงลักษณะบุคลิกภาพของตัวเอง พูดถึงความชอบส่วนตัว

แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้เขาถึงกับต้องสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาแบบนี้ นั่นก็เป็นเพราะสเปคผู้หญิงเพียงข้อเดียวของเขานั่นก็คือ “ต้องเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยมีความสัมพันธ์จริงจังและไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน”…?!

 

พูดง่ายๆ คือต้องการผู้หญิงที่ยังซิงอยู่นั่นแหละ!

 

Daniel เผยว่า ในช่วงวัยรุ่น เขามัวแต่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องของธุรกิจ จนทำให้เขาไม่คิดที่จะสนใจในเรื่องของความรัก และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขามองว่าต้องการเก็บในเรื่องของความสัมพันธ์เอาไว้จนกว่าจะถึงเวลาที่ใช่ และจนกว่าจะได้เจอคนที่ใช่

จนกระทั่งในปี 2016 ตอนนั้นเขาอายุประมาณ 36 ปี Daniel ที่เริ่มถอยออกมาจากโลกของธุรกิจแล้ว เขาก็รู้สึกว่าหลังจากนี้เขาต้องการใครสักคนที่จะอยู่เคียงข้างเขาไปจนแก่เฒ่า จึงได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมา

ส่วนเหตุผลที่เขามองหาผู้หญิงที่ยังซิง นั่นก็เพราะว่าตัวเขาเองก็ยังคงซิงอยู่เหมือนกัน และถึงแม้จะเคยออกเดตมาบ้าง แต่ก็ไม่เคยเจอคนที่ใช่จริงๆ เพราะอย่างนั้นจึงต้องการที่จะได้เจอกับผู้หญิงที่อยู่ในโลกของความซิงเหมือนกันกับเขา

 

ทว่ามันกลับไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

(เขาเคยเป็นแชมป์ Scrabble เกมต่อศัพท์ภาษาอังกฤษ ด้วยนะ)

 

Daniel เผยว่า สิ่งหนึ่งที่เขาได้รู้ก็คือในปัจจุบันมีคนคิดเหมือนกันกับเขาน้อยมาก ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เขาเคยเจอล้วนต้องเคยมีประสบการณ์ในเรื่องของความสัมพันธ์หรือเพศสัมพันธ์มาก่อน

ถึงอย่างนั้นเขาก็ตั้งใจที่จะตามหาคนที่ใช่ต่อไป ด้วยความตั้งใจที่ว่าอยากจะเริ่มนับ 1 ไปพร้อมๆ กับเธอคนนั้น มันจะกลายเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับทั้งเขาและเธอ ก้าวไปพร้อมๆ กันได้อย่างแท้จริง

สำหรับใครที่ยังโสด ยังซิง และอยากลองทำความรู้จักกับชายคนนี้ให้มากขึ้น ก็สามารถลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสามารถลองส่งข้อมูลไปพูดคุยกับเขาได้ที่เว็บไซต์ SingleGuyFromAdelaide.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?