สามียื่นฟ้องภรรยา หลัง “สะดุดรองเท้าของเธอ” จนบาดเจ็บหนัก กระดูกหักหลายท่อน..?!


เราอาจเคยได้ยินข่าวปัญหาครอบครัว สามียื่นฟ้องภรรยาด้วยเหตุผลบางอย่าง และข่าวนี้เองก็คือหนึ่งในนั้น

แต่ความพีคของเรื่องนี้ที่ทำให้หลายคนให้ความสนใจกัน นั่นก็เป็นเพราะว่าเหตุผลที่สามีชาวอเมริกันคนนี้ยื่นฟ้องภรรยา มันคือการที่ว่า “เขาสะดุดรองเท้าของเธอ” ?!

 

 

เรากำลังพูดถึงข่าวของนาย John Walworth และนาง Judy Khoury สองสามีภรรยาในรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา กับการที่ชายหนุ่มยื่นฟ้องกับศาลว่ามันคือความผิดของภรรยาที่ทำให้เขาบาดเจ็บหนัก กระดูกหักหลายท่อน

จากรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อน วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2018 นาย John ได้เดินทางไปที่บ้านของ Judy ซึ่งตอนนั้นพวกเขายังคงเป็นแค่คู่หมั้นกันอยู่

โดย Judy ก็ขอให้ John ช่วยขนแกลลอนที่เต็มไปด้วยน้ำส้มสายชู จากรถเอาลงไปไว้ที่ห้องใต้ดินในบ้านของเธอให้หน่อย

 

 

John เล่าว่าในตอนที่เขาเข้าไปทางประตูหลังบ้าน และกำลังจะเดินลงบันไดไปชั้นใต้ดินนั่นเอง จู่ๆ เท้าซ้ายของเขาก็เหยียบเข้ากับรองเท้าของ Judy ที่เธอวางทิ้งไว้ ทำให้เขาเกิดสะดุดและเท้าขวาก็เหยียบบันไดพลาด จนตกบันไดลงไปด้านล่าง

เหตุการณ์นั้นเองที่ทำให้ John บาดเจ็บหนัก กระดูกบริเวณขา แขน และมือของเขาหักหลายท่อน และเมื่อ Judy มาเห็นก็นำตัวเขาส่งโรงพยาบาลในที่สุด

 

 

ในตอนนั้น John ต้องเข้ารับการผ่าตัดและต้องเสียค่ารักษาพยาบาลรวมแล้วกว่า 80,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 2.7 ล้านบาท)

นอกจากนั้นเขายังบอกด้วยว่ามันทำให้เขาเสียรายได้ไปถึง 18,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 609,000 บาท) จากการที่เขาไม่สามารถทำงานได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ระบุว่างานอะไร)

ช่วงเวลานั้นก็ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะยังดำเนินต่อไปตามปกติ หลังจากที่ John หายดีแล้ว ทั้งสองคนก็ได้แต่งงานกันในเดือนเมษายน

 

 

จนกระทั่งพอใช้ชีวิตร่วมกันมาได้นานกว่า 1 ปี ในเดือนตุลาคม 2019 John ก็ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องศาลให้ Judy ชดใช้ค่ารักษาของเขาทั้งหมด รวมถึงให้เธอชดใช้รายได้ที่เขาเสียไปในช่วงเวลานั้นด้วย

โดย John ให้เหตุผลกับศาลว่า Judy มีความผิดโทษฐานที่เธอทำให้เขาตกอยู่ในสถานการณ์อันตรายจนบาดเจ็บสาหัส และเธอยังผิดพลาดในการเป็นเจ้าบ้านที่ไม่สามารถดูแลความปลอดภัยของแขกที่มาเยือนได้

นี่จึงกลายเป็นคดีที่ยืดเยื้อมานานถึง 2 ปีแล้ว ซึ่งทางฝั่ง Judy เองก็บอกว่า ปกติเธอก็จะถอดรองเท้าทิ้งไว้ตรงประตูหลังบ้านอยู่แล้ว ในตอนที่สามีตกบันไดเธอก็ไม่ได้เห็นเหตุการณ์ จึงไม่รู้ว่าเขาสะดุดรองเท้าของเธอจริงหรือไม่

 

 

ทนายความของ Judy ก็กล่าวว่า จริงอยู่ที่เธออาจต้องรับผิดชอบที่วางรองเท้าไว้ตรงนั้น แต่นั่นไม่เพียงพอที่จะทำให้เธอต้องรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดของสามี ตอนที่เขาจะลงบันได เขาก็ควรจะก้มไปเห็นรองเท้าที่วางอยู่แต่แรกแล้ว

ในที่สุดเรื่องราวนี้ก็มาถึงตอนจบ จากรายงานวันที่ 30 กันยายน 2021 ระบุว่า ศาลได้มีคำสั่งยกฟ้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการที่พวกเขาเห็นด้วยในคำพูดของทนายฝ่าย Judy

อย่างไรก็ตาม จากรายงานยังระบุอีกว่า แม้สองสามีภรรยาจะมีความขัดแย้งกันในเรื่องนี้ แต่ทว่าพวกเขาก็ยังคงใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อไปอย่างราบรื่น…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Cleveland , RepublicWorld , OddityCentral

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?