เด็กหนุ่มวัย 15 สงสัยว่า “ไอ้จ้อนยาวเท่าไหร่?” เลยลองสอดสาย USB เข้ารูฉี่ สุดท้ายดึงไม่ออก!


1 แชร์

คงเป็นเรื่องปกติที่หนุ่มๆ วัยรุ่นอาจเคยสงสัยกันว่า “หรรมส์ตัวเองยาวเท่าไหร่?” แล้วก็เลยลองวัดกันดู บ้างก็ใช้ไม้บรรทัด บางคนก็อาจใช้ตลับเมตร แต่สำหรับเด็กหนุ่มคนนี้ เขาใช้ “สาย USB”

 

และวิธีการวัดของเขาก็คือการสอดสายเข้าไปในรูปัสสาวะ…?!

 

บอกก่อนเลยว่า นี่คือกรณีตัวอย่างที่ “อย่าหาทำเป็นอันขาด!” โดยเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชาวอังกฤษวัย 15 ปี (ไม่ระบุชื่อ) จากกรุงลอนดอน ผู้เกิดความสงสัยเกี่ยวกับความยาวของอวัยวะเพศตัวเอง

และไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ จู่ๆ เขาก็เอาสาย USB มาสอดเข้าไปในรูปัสสาวะ สอดลึกเข้าไปเรื่อยๆ จนเมื่อถึงคราวที่เขาจะดึงออก มันก็ดันดึงไม่ออกซะอย่างนั้น

เด็กหนุ่มพยายามเอามันออกด้วยตัวเองอยู่ได้สักพัก แต่ก็ไม่สำเร็จ จนกระทั่งเขาเริ่มฉี่ออกมาเป็นเลือด เขาจึงต้องยอมถอดใจแล้วบอกกับครอบครัวในที่สุด

 

 

เด็กหนุ่มถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล University College Hospital London ซึ่งแพทย์ก็เห็นว่ามีสาย USB ยื่นออกมาจากรูปัสสาวะของเขาอย่างชัดเจน

เบื้องต้น พยาบาลได้ลองใช้เครื่องมือพิเศษดึงมันออกมาโดยตรง แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงต้องส่งตัวเด็กหนุ่มเข้ารับการเอ็กซเรย์เพื่อดูว่าสาย USB ยาวขนาดไหน และเพราะอะไรมันถึงดึงออกมาไม่ได้

 

ภาพเอ็กซเรย์

 

อย่างที่เราเห็นในภาพ แพทย์ได้พบว่าสาย USB ที่เด็กหนุ่มเอาสอดเข้าไปในไอ้จ้อนนั้น มันไม่ใช่แค่สายธรรมดา แต่มันเป็นสายที่พันกันเป็นปมอยู่ก่อนแล้ว! ซึ่งก็ทำให้แพทย์บางคนถึงกับงงว่าเขายัดเข้าไปได้ยังไง

เมื่อไม่สามารถเอาออกมาตรงๆ ได้ แพทย์จึงต้องทำการผ่าตัดบริเวณกล้ามเนื้อ Bulbospongiosus ที่อยู่ระหว่างอวัยวะเพศกับรูทวาร จากนั้นจึงตัดสาย USB ส่วนที่เป็นปมกับความยาวสายที่เหลือออกจากกัน

แพทย์ค่อยๆ นำส่วนที่เป็นปมออกมาก่อน หลังจากนั้นจึงค่อยนำส่วนที่เหลือออกมา เป็นอันเสร็จสิ้น ในช่วงพักฟื้นไม่พบอาการแทรกซ้อนใดๆ เขาก็กลับบ้านได้

 

สาย USB ที่ถูกผ่าออกมา

 

ทั้งนี้ จากรายงานวันที่ 17 กันยายน 2021 ระบุว่า ปัจจุบัน เคสการทดลองแปลกๆ เกี่ยวกับไอ้จ้อนของผู้ชายมักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น

อย่างไรก็ตาม การสอดสิ่งต่างๆ เข้าไปในรูปัสสาวะก็ถือว่าไม่ควร เพราะมันอาจส่งผลต่อระบบปัสสาวะหรืออวัยวะภายในบริเวณนั้นได้ หรือไม่ก็อาจดึงไม่ออกเหมือนกับกรณีนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ScienceDirect , Metro , DailyMail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?