นางแบบ OnlyFans เผยไม่สามารถหางานทั่วๆ ไปทำได้ เพราะตัวเอง “เซ็กซี่มากจนเกินไป” ?!


4 แชร์

เพื่อนๆ บางคนอาจยังจำกันได้ว่า ก่อนหน้านี้ #เหมียวตะปู เคยพูดถึงคุณครูสาวคนหนึ่งที่ต้องออกจากโรงเรียน เหตุเพราะอดีตสามีไปบอกครูคนอื่นๆ ว่าเธอทำ OnlyFans เป็นอาชีพเสริม

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: คุณครูสาวเผย ต้องออกจากโรงเรียน เพราะ “อดีตสามี” ไปบอกครูคนอื่นว่าเธอทำ OnlyFans

 

 

Amy Kupps เล่าว่า หลังจากที่เธอออกจากโรงเรียนมาแล้ว เธอจึงตั้งใจทำ OnlyFans ควบคู่กับการหางานอื่นๆ ทำไปด้วย และก็ดูเหมือนว่าเธอจะล้มเลิกความคิดที่อยากจะเป็นครูต่อไปแล้ว

เธอบอกว่า OnlyFans คือสิ่งที่เธอชื่นชอบมากจริงๆ แต่เหตุผลที่ทำให้เธอต้องมองหางานทั่วๆ ไปมาทำควบคู่ด้วยนั้น เป็นเพราะว่าเธอต้องการที่จะได้รับประกันสุขภาพ

 

ทั้งนี้ เธอก็บอกว่า ตัวเองไม่สามารถหางานทั่วๆ ไปทำได้…?

.

 

Amy ได้เล่าประสบการณ์หลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่เธอต้องออกมาหางานทั่วๆ ไปทำ ซึ่งมันก็ทำให้เธอแอบรู้สึกน้อยใจที่ไม่สามารถทำงานเหล่านั้นได้ เพียงเพราะว่า ‘เธอเซ็กซี่มากเกินไป’

เห็นเหตุผลเธอแล้วอาจจะงง แต่ Amy เล่าว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เวลาที่เธอไปสมัครงานที่ไหนแล้วเจอนายจ้างที่เป็นผู้ชาย พวกเขาก็มักจะมีท่าทีประหม่าเมื่ออยู่ต่อหน้าเธอ และสนใจแต่หน้าอกหรือใบหน้าของเธอเพียงอย่างเดียว

เธอเล่าว่า เคยไปสมัครงานที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วจู่ๆ ผู้จัดการที่กำลังสัมภาษณ์เธออยู่นั้นก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ เมื่อเขายืนขึ้น เธอก็เห็นเลยว่าตรงเป้ากางเกงของเขานูนออกมา แถมตลอดการสัมภาษณ์ก็ยังเอาแต่จ้องหน้าอกของเธออยู่เรื่อยๆ

 

.

 

ไม่ใช่แค่เฉพาะกับนายจ้าง เพราะมีครั้งหนึ่งที่เธอไปสัมภาษณ์งานเป็นตัวแทนจำหน่ายรถ ช่างซ่อมรถคนหนึ่งที่กำลังทำงานอยู่นั้นก็หันมามองเธอที่เดินผ่านไป จนทำให้เขาเผลอขับรถเบนซ์ของลูกค้าชนเข้ากับประตูโรงรถเลย

Amy จึงไม่ผ่านการสัมภาษณ์ในงานหลายต่อหลายที่ที่เธอไปมา นั่นก็เพราะว่าเธอเซ็กซี่เกินไป จนมักจะถูกตัดสินจากรูปลักษณ์ภายนอก และยังส่งผลต่อการทำงานของทั้งนายจ้างหรือลูกจ้างที่เป็นผู้ชาย (บางทีก็รวมถึงผู้หญิงด้วย)

 

การไม่ได้งาน ก็ทำให้เธอแอบรู้สึกน้อยใจอยู่เหมือนกัน

 

อย่างไรก็ตาม Amy ก็เปิดเผยว่า เธอจะยังคงมุ่งมั่นหางานทำต่อไป ซึ่งเธอก็บอกด้วยว่าเธอไม่ได้รังเกียจสายตาของผู้ชายเหล่านั้นเลย เธอแค่ตกใจและตลกกับปฏิกิริยาของพวกเขา แถมมันยังทำให้เธอรู้สึกมั่นใจในตัวเอง

หลังจากที่ได้ฟังเรื่องราวของเธอแล้ว เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ในทวิตเตอร์ @amykupps และอินสตาแกรม amy.kupps93 รวมถึงสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอบน OnlyFans ได้ที่ @amykupps

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Mirror

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?