สาวฉายา “ราชินีลมตด” ทำเงินกว่า 800,000 ! ขายหมดทั้ง “คลิปตด-ตดใส่ขวด-ลูกอมตด”…?!


1 แชร์

เมื่อพูดถึงการ ‘ตด’ มันก็อาจฟังดูไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ ถ้าเราตดออกมาเองก็คงไม่เป็นไร แต่ถ้ามีใครมาตดให้เราได้ยินหรือได้กลิ่นอยู่ใกล้ๆ หลายๆ คนก็คงจะไม่ชอบกันอย่างแน่นอน

เพราะอย่างนั้นแล้วใครจะไปคิดล่ะว่าเจ้าสิ่งนี้จะสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาล…?! เรากำลังพูดถึงหญิงสาวที่ใช้ชื่อบนโลกออนไลน์ว่า Lush Botanist ที่เรียกได้ว่าเป็น “นักขายตดมืออาชีพ”

 

Lush Botanist นักขายตดมืออาชีพจากสหราชอาณาจักร

 

อาจฟังดูประหลาด แต่นี่คือสิ่งที่สร้างรายได้ให้กับเธอจริงๆ และชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังอย่างมากจนมีฉายาว่า ‘ราชินีลมตด’ แถมเรื่องราวของเธอยังได้ไปออกรายการสารคดีของสถานีโทรทัศน์ Channel 4 อีกด้วย!

Lush เล่าว่า จุดเริ่มต้นของเส้นทางนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน ในตอนที่จู่ๆ ก็มีคนทักเธอมาในเน็ต เสนอให้เธอลองถ่ายคลิปขณะที่เธอกำลังตดอยู่ แล้วเธอก็ลองทำอย่างนั้นดูจริงๆ

ไปๆ มาๆ คลิปดังกล่าวก็มีคนกดเข้ามาชมกันอย่างล้นหลาม และเริ่มมีคนติดต่อมาเสนอเงินให้เธอทำคลิปตดในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย จนกลายเป็นธุรกิจนับตั้งแต่ตอนนั้น

 

 

Lush ยังเผยถึงเทคนิคส่วนตัวว่า เธอแพ้แลคโตส เวลากินอะไรที่มีส่วนผสมของนมก็จะรู้สึกท้องไส้ปั่นป่วน เธอจึงใช้อาการแพ้ของตัวเองในการควบคุมลมตด

เวลาที่เธอต้องการจะตดออกมา เธอก็จะกินชีสเข้าไปเล็กน้อย ซึ่งเธอยังบอกด้วยว่าชีสแต่ละประเภทก็ส่งผลต่อลมตดของเธอไม่เหมือนกัน บางอันก็ทำให้ตดมีกลิ่นแปลกๆ บางอันก็ทำให้ตดของเธอออกมาดังกังวาน

 

 

และต้องบอกเลยว่าธุรกิจนักขายตดมืออาชีพนี้ก็ไม่ได้ขายแค่ที่เป็นคลิปอย่างเดียว แต่มันยังรวมไปถึงการ “ตดใส่ขวด” , “ตดใส่สิ่งของ” หรือแม้แต่ “ลูกอมลมตด” แล้วส่งสิ่งเหล่านั้นไปให้ลูกค้าแต่ละคนตามความต้องการของพวกเขา

(ลูกอมลมตด คืออะไร? มันก็คือการที่เธอตดใส่ลูกอมรสชาติต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อที่พวกเขาจะเอาไปอม *อันนี้ก็เป็นความชอบเฉพาะบุคคลนะฮะ*)

 

 

เมื่อถามถึงรายได้ Lush เปิดเผยว่า เธอสามารถทำเงินจากคลิปได้มากถึง 130 ปอนด์ต่อคลิป (ประมาณ 5,800 บาท) และในหนึ่งวันเธอเคยได้มากสุดเกือบ 2,900 ปอนด์ (ประมาณ 130,000 บาท)

รวมๆ แล้วเธอบอกว่า เธอมีรายได้จากการขายตดไปไม่ต่ำกว่า 18,200 ปอนด์ (ประมาณ 818,000 บาท) เลยทีเดียว!

 

 

หากใครสนใจในอาชีพนักขายตดของเธอคนนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับเธอเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ LushBotanist.com

รวมถึงสามารถเข้าไปติดตามเธอได้บนอินสตาแกรม mslushbotanist นอกเหนือจากนั้นเธอก็ยังมี OnlyFans ด้วยนะ ตามลิงก์นี้เลย @mslushbotanist

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?