เรื่องราว “คุณแม่ OnlyFans” เมื่อลูกๆ 3 คนโดนโรงเรียนคาทอลิกไล่ออก เหตุเพราะงานที่เธอทำ


3 แชร์

เนื่องจากวันนี้เป็น ‘วันแม่’ (12 สิงหาคม 2564) #เหมียวตะปู เลยอยากชวนเพื่อนๆ ทุกคนย้อนกลับไปอ่านเรื่องราวของคุณแม่คนหนึ่งที่เคยถูกพูดถึงในวงกว้าง จากการที่โรงเรียนไล่ลูกๆ ของเธอออก เหตุเพราะเธอหารายได้จาก OnlyFans

 

เชื่อว่าเพื่อนๆ บางคนน่าจะยังจำ “คุณแม่ OnlyFans” กันได้นะฮะ

.

 

Crystal Jackson หรือที่รู้จักกันในโซเชียลคือ Tiffany Poindexter (Mrs. Poindexter) เธอคือคุณแม่วัย 44 ปี จากเมืองแซคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เธอเล่าว่า ลูกชายทั้ง 3 คนของเธอนั้นถูกทางโรงเรียนประถม Sacred Heart Parish ไล่ออก โดยมีสาเหตุมาจากการหารายได้ของเธอบนโลกออนไลน์ นั่นก็คือการขายภาพเซ็กซี่บน OnlyFans

 

 

คุณแม่บอกว่า ปกติแล้วเธอและสามีสามารถหารายได้จากการขายภาพเซ็กซี่ได้มากถึง 150,000 ดอลลาร์ฯ ต่อเดือน! (ประมาณ 4.5 ล้านบาท!) โดยที่เธอเป็นนางแบบ และ Chris ผู้เป็นสามีก็จะคอยถ่ายรูปให้

เธอยังบอกด้วยว่า ผู้ปกครองของเด็กในโรงเรียนหลายๆ คนก็ยังแอบกดติดตามเธอเลยด้วยซ้ำ และนั่นก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ทางโรงเรียนได้รู้ถึงเรื่องนี้เข้า

 

 

ต่อมา Theresa Sparks ครูใหญ่ของโรงเรียน ได้ส่งอีเมลมาหา Crystal มีใจความว่า…

“การแสวงหารายได้ผ่านเว็บไซต์ผู้ใหญ่ของคุณนั้น ถือเป็นความขัดแย้งโดยตรงกับสิ่งที่เราหวังจะมอบให้แก่นักเรียนของเรา

เราจึงจำเป็นต้องขอให้คุณไปหาโรงเรียนใหม่ให้กับลูกๆ และไม่มีความเกี่ยวข้องกับทางเราอีกต่อไป”

 

 

Crystal กล่าวว่า ข่าวร้ายที่ได้รับทำให้ลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ในขณะที่ผู้ปกครองคนอื่นๆ บางส่วนก็มองว่าทางโรงเรียนไม่ควรลงโทษเด็กจากสิ่งที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ของพวกเขาทำ…

“พวกเราทั้งตกใจ เสียใจ และเสียศูนย์ไปเลย หลังจากที่ได้รับอีเมลเมื่อตอน 2 ทุ่มของวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021 บอกว่าทางโรงเรียนไม่ต้อนรับลูกๆ ของเราอีกแล้ว และพวกเขาก็ไม่ควรไปโผล่ที่โรงเรียนในวันต่อไป

พวกคุณกำลังทำร้ายเด็กๆ ไร้เดียงสาและลงโทษพวกเขาเพียงเพราะสิ่งที่พวกคุณไม่เห็นด้วย นี่ไม่ใช่ความผิดของลูกๆ เราเลย สิ่งที่เราทำไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกๆ ทั้งนั้น

คุณจะลงโทษเด็กจากบาปที่พ่อแม่เป็นคนก่ออย่างนั้นหรือ? ถ้าพ่อแม่เป็นอาชญากร คุณก็จะไล่ลูกๆ ของพวกเขาออกอย่างนั้นใช่มั้ย? คำตอบมันต้องเป็น ‘ไม่!’ และนี่พวกเราก็ไม่ได้ก่ออาชญากรรมใดๆ เลยด้วยซ้ำ”

 

จากเหตุการณ์นั้น ทำให้คนเป็นแม่ต้องหาโรงเรียนใหม่ให้กับลูกๆ

 

ซึ่งเธอก็หวังว่าจะได้เจอกับโรงเรียนที่มีวิจารณญานมากกว่านี้

 

เรื่องราวยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราภายหลังจากที่เรื่องนี้โด่งดังออกไป Crystal บอกว่ามันทำให้มีคนมาสนับสนุนเธอบน OnlyFans มากขึ้นกว่าเดิม จนมีรายได้สูงสุดถึง 100,000 ดอลลาร์ฯ ต่อวัน หรือกว่า 3 ล้านบาท!

 

ย้ำนะว่า “ต่อวัน” !

 

ด้วยเหตุนั้นเอง Crystal จึงตัดสินใจนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคเพื่อการกุศล เนื่องจากเงินจำนวนมหาศาลนั้นเกินความจำเป็นของครอบครัว…

“ฉันแทบไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ และเพราะอย่างนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาค เพราะฉันคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้เงินทั้งหมดนี้ ใช่มั้ย? เราจึงอยากหาทางทำอะไรกับมันบ้าง”

“เราไม่จำเป็นต้องดึงเงินทั้งหมดมาเก็บไว้ ไม่อย่างนั้นมันก็คงทำให้ฉันรู้สึกแปลกๆ และไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่”

ทั้งนี้เธอก็ยังเก็บอีกส่วนหนึ่งไว้เพื่ออนาคตของลูกๆ รวมถึงการซื้อของขวัญให้ตัวเองอย่าง ซื้อรถใหม่ หรือทริปวันหยุดสุดพิเศษให้ครอบครัวได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันได้แบบพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครั้งแรก

 

 

โดยหลังจากนี้เธอก็จะยังคงหารายได้จาก OnlyFans ต่อไป ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปสนับสนุนเธอกันได้ที่ Mrs. Poindexter และติดตามเธอในอินสตาแกรม the.real.mrs.poindexter

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CBS7 , DailyStar , DailyMail , Mirror , LadBible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?