ภรรยาเผยเป็น “ไบเซ็กชวล” ชอบเพื่อนสนิทสามี จนกลายเป็นความสัมพันธ์ 3 ทาง?!


4 แชร์

เราอาจเคยได้ยินความสัมพันธ์แบบที่มี “สามีคนเดียว-ภรรยาหลายคน” กันมาก่อน ซึ่งก็อาจจะเหมือนกับพวกเขาทั้งสามคนนี้ แต่เหตุผลที่พวกเขาทำอย่างนั้น มันอาจเป็นเรื่องที่เราไม่เคยคาดคิดกันมาก่อนเลยก็ได้

เรากำลังพูดถึงเรื่องราวของ Justin Rupple นักแสดงและสแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนชาวอเมริกัน วัย 38 ปี ที่กำลังจะมีภรรยาเพิ่มอีก 1 คน และการแต่งงานในครั้งที่ 2 นี้ มันก็เป็นความต้องการของภรรยาคนแรกซะเองด้วย..?!

 

Justin กับ Katy ภรรยาคนแรกของเขา

 

Justin เล่าว่า ในปี 2004 เขาและ Katy ได้เจอกันที่งานแสดงตลกในเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ก่อนที่ทั้งคู่จะได้สานสัมพันธ์และแต่งงานกันในปี 2013

หลังจากอยู่กินกันฉันสามี-ภรรยาได้ไม่นาน ทั้งสองก็เริ่มเปิดใจพูดถึงเรื่องของความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น และตอนนั้นเองที่ Katy ได้บอกกับสามีว่า เธอน่าจะเป็น ‘ไบเซ็กชวล’ เพราะเธอชอบทั้งชายและหญิง

Katy บอกว่า เธอรู้สึกหลงใหลใน Claire หญิงสาวที่เป็นเพื่อนสนิทสมัยเรียนของ Justin และต้องการที่จะสานสัมพันธ์กับเธอคนนั้นเพิ่มด้วย

 

Justin และ Claire เพื่อนสนิทของเขาตั้งแต่สมัยเรียน

 

ทางฝ่ายภรรยาเปิดใจว่า เธอเห็นภาพของ Claire ครั้งแรกผ่านโพสต์เฟซบุ๊กบนหน้าฟีดของ Justin จนไม่รู้เมื่อไหร่ที่เธอเกิดหลงใหลในผู้หญิงคนนี้ขึ้นมา ขณะเดียวกัน เธอก็ยังต้องการที่จะคงความสัมพันธ์กับสามีเอาไว้

เมื่อ Justin ที่เป็นสามีได้ยินอย่างนั้น เขาก็ตัดสินใจที่จะรับฟังและยอมรับในความรู้สึกของภรรยา รวมถึงการตอบสนองในความต้องการของเธอ

Katy ได้มีโอกาสรู้จักกับ Claire มากยิ่งขึ้นในตอนที่ Justin พาทั้งสองคนไปเจอกัน จนกระทั่งผ่านไปหลายปี สองสามี-ภรรยาก็เลือกที่จะเปิดเผยถึงความรู้สึกในใจที่มีให้ Claire ได้รับรู้

 

และตอนแรกมันก็ทำให้ Claire รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก

 

Claire เปิดเผยว่า เธอไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องที่ผิด เพราะเธอเองก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กับทั้งสองคนเช่นเดียวกัน

นับจากนั้น ในปี 2020 พวกเขาก็เริ่มต้นความสัมพันธ์แบบคนรักที่เรียกว่า Thrupples ซึ่งเป็นความสัมพันธ์แบบ 3 ทาง และมันก็เป็นไปได้อย่างราบรื่น จนทำให้ Claire ตัดสินใจหมั้นหมายกับ Justin ในที่สุด

แม้จะดูเหมือนว่า Claire แต่งงานกับ Justin แต่ความรักของทั้งสามคนนั้นก็ต่างมีให้กันทุกฝ่าย กล่าวคือ Claire ไม่ได้แค่รัก Justin แต่เธอยังรัก Katy ในแบบเดียวกันด้วย และอีกสองคนเองก็รู้สึกอย่างนั้นเช่นเดียวกัน

 

.

 

ท้ายที่สุดแล้ว Claire ก็บอกว่า…

“พวกเราต่างเชื่อใจกันและกัน และนั่นคือหนทางเดียวที่ทำให้ทุกความสัมพันธ์มันเป็นไปได้ด้วยดี เมื่อไหร่ที่คุณยอมรับในตัวอีกฝ่ายได้อย่างแท้จริง (ไม่ว่าจะกี่คนก็ตาม) ความรู้สึกอย่างเช่น กลัวว่าจะโดนทิ้ง อะไรแบบนั้นมันก็จะไม่น่ากลัวอีกต่อไป”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Thrupples , LadBible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?