หนุ่มทำ “น้องงู” หาย โผล่อีกทีในส้วมของเพื่อนบ้าน “งับจุ๊ดจู๋ชายวัย 65 ปี” เข้าอย่างจัง!!


เพื่อนๆ บางคนอาจมีสัตว์เลี้ยง และบางครั้งสัตว์เลี้ยงของเราก็อาจหลุดหายตัวไปไหนต่อไหน พอมารู้อีกทีก็คือตอนที่มันกลับมาเอง หรือไม่ก็อาจไปก่อเรื่องอะไรเอาไว้ เหมือนกับเหตุการณ์นี้…

นี่คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองกราซ ประเทศออสเตรีย ตอนช่วงเช้าเวลาประมาณ 6.00น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งว่ามีชายคนหนึ่ง ‘ถูกงูกัด’ ที่อพาร์ตเมนต์ของตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงรีบตรงไปยังที่เกิดเหตุในทันที

 

เหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดาซะทีเดียว…

 

พอไปถึง เจ้าหน้าที่ก็ได้สอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวจึงทราบว่า ชายวัย 65 ปี (ไม่ระบุชื่อ) ได้ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็เกิดขึ้นขณะที่เขากำลังนั่งส้วม จู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนโดนหยิกบริเวณอวัยวะเพศ

พอก้มลงไปดูเขาถึงได้เห็นว่ามีงูงับองคชาตของเขาอยู่! ด้วยความตกใจจึงรีบลุกออกมาจากส้วมและโทรแจ้งเหตุกับเจ้าหน้าที่ โดยที่งูก็ยังคงนอนขดตัวอยู่ในส้วมอย่างนั้น

 

เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวมันออกมา และพบว่ามันมีขนาดลำตัวยาวถึง 1.6 เมตร

 

ทั้งนี้ งูตัวดังกล่าวก็ไม่ได้มีพิษแต่อย่างใด จึงทำให้เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย (และจุ๊ดจู๋ก็ยังใช้การได้ตามปกติ) นอกจากนั้นแล้วงูตัวนี้ก็ไม่ได้เป็นงูป่า แต่มันเป็นงูเลี้ยง

จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า งูผู้ก่อเหตุนี้เป็นสัตว์เลี้ยงของเพื่อนบ้านวัย 24 ปี (ไม่ระบุชื่อ) ที่เลี้ยงงูเอาไว้มากถึง 11 ตัว โดยที่ทั้งหมดนั้นล้วนเป็นงูไม่มีพิษ

 

 

ตำรวจคาดการณ์ว่าเจ้างูตัวนี้น่าจะเลื้อยไปตามท่อระบายน้ำจนมาโผล่อยู่ในส้วมของคนข้างห้อง ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดการอาบน้ำให้น้องงูและส่งคืนมันให้กับเจ้าของ

อย่างไรก็ตาม รายงานวันที่ 6 กรกฎาคม 2021 ระบุว่า ชายเจ้าของงูได้ถูกอัยการตั้งข้อหา “ทำอันตรายแก่ร่างกายผู้อื่นโดยประมาท” เนื่องจากการที่เขาปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของตัวเองหายตัวไป ส่งผลให้ชายวัย 65 ปีต้องได้รับบาดเจ็บ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CNN , KXAN , NewYorkPost , 9GAG


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?