ผู้คุมสาววัย 26 ถูกปลด-ติดคุก หลัง “มีเซ็กส์กับนักโทษ” ต่อหน้าผู้ต้องขังคนอื่นๆ กว่า 11 คน


25 แชร์

นี่คือข่าวจากทางฝั่งสหรัฐอเมริกา เมื่อผู้คุมสาวคนหนึ่งได้มีเซ็กส์กับนักโทษ ต่อหน้าผู้ต้องขังคนอื่นๆ จนนำไปสู่การจับกุมตัว และล่าสุดก็เพิ่งถูกตัดสินให้ต้องจำคุกจากสิ่งที่เธอทำ

 

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า Tina Gonzalez หญิงสาววัย 26 ปี ซึ่งเธอเป็นเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ประจำเขตเฟรสโน รัฐแคลิฟอร์เนีย มาตั้งแต่ปี 2016 และทำหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้คุมของเรือนจำชาย Fresno County Jail

จนกระทั่งในเดือนพฤษภาคม 2020 Tina ได้ถูกจับกุมตัว หลังพบว่าเธอได้มีเซ็กส์กับนักโทษภายในเรือนจำ ต่อหน้าผู้ต้องขังคนอื่นๆ ที่เห็นเหตุการณ์ทั้ง 11 คน

 

ภาพในตอนที่เธอถูกจับกุมตัวและถูกปลดจากตำแหน่ง

 

จากรายงานระบุว่า Tina ได้ตัดกางเกงของเธอให้เป็นรู เพื่อที่เธอจะได้สามารถมีเซ็กส์กับนักโทษได้ง่ายยิ่งขึ้น แบบไม่จำเป็นที่จะต้องถอดยูนิฟอร์ม ซึ่งนั่นหมายความว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกและครั้งเดียวที่เธอทำอย่างนี้

จากการสืบสวนยังพบด้วยว่า Tina ได้แอบลักลอบนำของต่างๆ เข้าไปให้นักโทษด้วย เช่น โทรศัพท์, มีดโกน เป็นต้น อีกทั้งยังพบว่าเธอมีความผิดในข้อหาเก็บครอบครองสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์ไว้ภายในเรือนจำ

Steve McComas ผู้ช่วยนายอำเภอและเป็นหัวหน้าของ Tina กล่าวว่า ตลอดการทำงานมากว่า 26 ปีของเขา นี่คือกรณีที่ร้ายแรงและน่ารังเกียจมากที่สุดเท่าที่เขาเคยเจอมาเลย

 

ภาพปัจจุบันของผู้คุมสาวที่แอบมีเซ็กส์กับนักโทษ

 

Steve กล่าวเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ Tina ทำมันไม่ได้แค่ละเมิดต่อกฎระเบียบของทางเรือนจำ แต่มันยังอาจทำให้เพื่อนร่วมงานหรือผู้ต้องขังคนอื่นๆ ต้องตกอยู่ในอันตราย จากการที่เธอลักลอบเอาใบมีดโกนเข้าไปให้กับนักโทษ

ยิ่งไปกว่านั้น Steve ยังบอกด้วยว่า Tina ไม่ได้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เธอทำเลย เพราะเธอก็ยังคงเอาไปพูดกับคนอื่น ราวกับว่าภาคภูมิใจ หรือมองว่าสิ่งที่เธอทำนั้นมันไม่ผิด

ทั้งนี้ ทางทนายความของ Tina ก็ออกมาโต้แย้งว่า อดีตผู้คุมสาวไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายใครเลยแม้แต่น้อย และสิ่งที่เธอทำไปในตอนนั้นก็เป็นผลมาจากการที่เธออยู่ในสภาวะอ่อนแอ หลังจากที่เพิ่งหย่าร้างกับสามี

 

เรือนจำชาย Fresno County Jail

 

อย่างไรก็ตาม ผู้พิพากษา Michael Idiart ก็มองว่าสิ่งที่ Tina ทำถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง และเป็นเรื่องที่โง่มาก รวมถึงเป็นการทำลายหน้าที่การงานของเธอเองด้วย…

“แม้ผมจะคิดว่าอย่างนั้น แต่ผมก็เชื่อว่าทุกคนสามารถไถ่โทษให้กับสิ่งที่ตัวเองทำได้ และ Tina ก็ต้องใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อทำสิ่งนั้น ขอให้โชคดี”

จากการพิจารณาคดีมากว่า 1 ปี ล่าสุดรายงานวันที่ 2 กรกฎาคม 2021 ระบุว่า Tina ได้ถูกตัดสินให้จำคุก 7 เดือน และถูกควบคุมความประพฤติอีกเป็นระยะเวลา 2 ปี จากความผิดทั้งหมดที่เธอได้ก่อเอาไว้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NewYorkPost , News.au , BarstoolSports , LadBible , People


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

25 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 1

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?