ชายหนุ่มยื่นฟ้องภรรยาตัวเอง หลังแต่งงานเกือบ 2 เดือน แล้วเพิ่งรู้ว่าเธอเป็น “สาวข้ามเพศ”


เชื่อว่าแทบทุกคนต่างมี “ความลับ” ที่เราไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ และสำหรับเธอคนนี้ คนที่เธอไม่อยากให้ล่วงรู้ถึงความลับมากที่สุดก็คือสามีของเธอเอง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับรู้ถึงมันจนได้….

เรากำลังพูดถึงเหตุการณ์ฟ้องร้องในรัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย เมื่อชายหนุ่มได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและพยายามจะยื่นฟ้องภรรยาของตัวเอง หลังได้พบบางสิ่งที่เธอปิดบังเขาเอาไว้

 

สิ่งที่เธอปิดบังเขาไว้ก็คือ แท้จริงแล้วเธอเป็น “สาวข้ามเพศ”

ภาพประกอบบทความ

 

จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ชายคนดังกล่าว (ไม่ระบุชื่อ) ได้แต่งงานกับภรรยาในวันที่ 28 เมษายน 2021 และอยู่กินด้วยกันมาราวๆ 2 เดือนแล้ว

ในระหว่างนั้น ก็เหมือนจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเขาทั้งสองคน แต่ทว่ากลับมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนเป็นสามีรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่นัก เนื่องจากว่าทั้งสองไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กันได้

 

ภาพประกอบบทความ

 

ชายหนุ่มเล่าว่า อวัยวะเพศของภรรยามีลักษณะเหมือนพัฒนาได้ไม่เต็มที่ ทำให้ไม่สามารถสอดใส่เข้าไปได้ ซึ่งฝ่ายภรรยาก็บอกกับเขาว่ามันเป็นปัญหาในเรื่องสุขภาพของเธอ

ด้วยเหตุนั้น เขาจึงตัดสินใจพาคนรักไปตรวจสุขภาพกับศูนย์นรีแพทย์ เพื่อต้องการจะทราบว่าแท้จริงแล้วเธอป่วยเป็นอะไร แต่คำตอบที่ได้จากหมอก็คือ “แต่เดิมแล้วเธอไม่ใช่ผู้หญิง”

 

 

จากผลตรวจทำให้ชายหนุ่มได้ทราบความจริงที่ว่า ภรรยาของเขาเป็นสาวข้ามเพศ และนั่นก็ทำให้เขารู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่เธอปิดบังเรื่องนี้มาโดยตลอด แม้ในตอนที่แต่งงานกัน

หลังจากได้รับรู้ถึงความจริง เขาจึงรีบตรงไปยังสถานีตำรวจเพื่อเข้าแจ้งความ และต้องการที่จะฟ้องร้องดำเนินคดีกับภรรยาของตัวเอง รวมถึงครอบครัวของเธอที่รู้เรื่องนี้แต่ไม่ยอมบอก

 

ทั้งนี้จากรายงานไม่ได้ระบุว่า ชายหนุ่มต้องการจะหย่ากับเธอหรือไม่

ภาพประกอบบทความ

 

จากรายงานข่าววันที่ 28 มิถุนายน 2021 เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ปัจจุบันเรื่องราวนี้ยังคงอยู่ในช่วงของการสืบสวนหาข้อเท็จจริง ซึ่งอาจสามารถนำไปสู่การดำเนินคดีต่อไป

และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวในลักษณะนี้เกิดขึ้นที่อินเดีย เพราะเมื่อปีก่อน (2020) ก็เคยมีข่าวที่สามีทำเรื่องหย่ากับภรรยาที่เพิ่งแต่งงานกันได้ 2 วัน หลังจากที่เขาเพิ่งได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นผู้ชาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: OddityCentral , India


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?