นวัตกรรมสุดแหวก! FartVac “เครื่องดูดตด” เครื่องแรกของโลก ขจัดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์


เคยมั้ย เมื่อการ ‘ตด’ ได้ทำลายบรรยากาศทุกช่วงเวลาสำคัญ ซึ่งปัญหาของมันก็อาจไม่ใช่เพราะเสียง แต่เป็นเพราะกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จนคนรอบข้างต้องถอยห่างออกมา

แต่ปัญหานั้นจะหมดไป ถ้าหากมี FartVac อีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณสามารถตดออกมาได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม?!

 

FartVac นวัตกรรมแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นตด

 

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า การตดถือว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพ และเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ว่าใครก็ทำกัน แต่ขณะเดียวกัน หลายคนก็พบว่าปัญหาหลักๆ ของสิ่งนี้ก็คือในเรื่องของ “กลิ่นตด” ที่โชยออกมา

FartVac จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยจากข้อมูลเผยว่ามันสามารถช่วยลดกลิ่นตดได้อย่างชะงัดนัก และเป็นเครื่องดูดตด&เครื่องกรองตด “เครื่องแรกของโลก” เลยด้วย

 

 

ลักษณะการทำงานของมันนั้นก็เข้าใจง่ายมาก เราเพียงแค่สอดสายด้านหนึ่งลงไปในกางเกง (ย้ำว่าในกางเกง ห้ามใส่เข้าไปในร่างกายโดยเด็ดขาด!) ส่วนสายอีกด้านหนึ่งก็ปล่อยมันไว้ด้านนอก

พวกเขาอธิบายว่า เวลาที่เราตด กลิ่นของมันจะติดอยู่ที่บริเวณเสื้อผ้าของเราประมาณ 5 วินาทีก่อนที่จะเริ่มโชยออกมาให้คนรอบข้างได้กลิ่น

แต่เมื่อเราใช้เจ้า FartVac ด้วยการบีบปั้มที่อยู่ตรงกลาง มันจะเป็นตัวช่วยในการดูดกลิ่นตดของเราเข้าไปในเครื่อง และทำการกรองก๊าซคาร์บอน ก่อนที่จะปล่อยลมออกมาอีกด้าน ซึ่งเป็นลมที่ไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นที่ลดน้อยลงจากเดิมมาก

 

คลิปอธิบายถึงลักษณะการทำงานของ FartVac

 

เพราะอย่างนั้นแล้ว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่รู้ตัวเองว่ามีปัญหาในเรื่องของกลิ่นตด แต่จะอั้นตดเอาไว้ก็ไม่ใช่เรื่องดี เจ้า FartVac เครื่องนี้ช่วยคุณได้! หรือถ้าไม่ซื้อให้ตัวเอง เราจะซื้อเป็นของขวัญให้คนใกล้ตัวแทนก็ได้นะ

สำหรับเจ้า FartVac นี้มีราคาอยู่ที่ 9.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 317 บาท ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ FartVac.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?