ชายวัย 29 ปี รู้สึกเจ็บบริเวณหว่างขา เลยตัดสินใจ “ตัดจุ๊ดจู๋ตัวเอง” ทิ้งลงชักโครก… ว๊อท?!


1 แชร์

หากเรามีอาการเจ็บป่วย การปรึกษาหรือรับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่คู่ควร หรืออย่างน้อยๆ มันก็คงจะดีกว่าการลองรักษาหรือแก้ปัญหาด้วยตัวเองเหมือนอย่างชายคนนี้

เรากำลังพูดถึงชายวัย 29 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) จากเมืองเบียร์ชีบา ประเทศอิสราเอล ที่เมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการที่เขา “ตัดไอ้จ้อนของตัวเอง”…ว๊อททท แอนด์ วายยย?!

 

 

วันที่ 12 มิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ได้มีการรายงานว่า จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจากการที่ชายคนดังกล่าวรู้สึกเจ็บบริเวณหว่างขา ขาหนีบ

เพื่อต้องการที่จะหนีจากความเจ็บปวด ชายหนุ่มจึงตัดสินใจใช้มีดทำครัวตัดกระเจี๊ยวของตัวเองซะเลย ก่อนจะเอาไปทิ้งในชักโครกแล้วปล่อยให้มันหายไปกับสายน้ำ

หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง แม่ของเขาก็เข้าไปพบว่าชายหนุ่มนอนจมกองเลือดอยู่บนเตียง เธอจึงรีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาในทันที

 

 

แม้ชายหนุ่มจะเริ่มกลับมาหายเป็นปกติแล้ว แต่สิ่งที่จะไม่มีวันเหมือนเดิมได้อีกเลยก็คือหรรมส์ที่หายไป และคงไม่มีวันได้พบเจอกันอีกแล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า พวกเขาได้ช่วยกันพยายามตามหาอวัยวะเพศที่ถูกทิ้งไปในชักโครก โดยได้ลองติดต่อประสานงานกับบริษัทจัดการท่อระบายน้ำและระบบน้ำเสียแล้ว

แต่คำตอบที่ได้คือ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหาดุ้นของชายคนนี้ภายในท่อระบายน้ำที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด กล่าวคือคงไม่มีใครได้เห็นมันอีกต่อไป

 

 

แม้ชายหนุ่มจะบอกว่า เขาตัดมันออกเพื่อจะได้หายเจ็บหว่างขา แต่ปัจจุบันก็ยังคงมีการประเมินและทดสอบสภาพจิตของเขาในเบื้องต้นเพื่อดูว่า ส่วนหนึ่งที่เขาตัดสินใจทำอย่างนั้นเป็นเพราะมีปัญหาทางจิตหรือไม่

ทั้งนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการรักษาหลังจากนี้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าชายหนุ่มจะอยากได้จุ๊ดจู๋อันใหม่หรือเปล่านะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyStar , IsraelHayom


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?