หนุ่มเจ้าของฉายา “กำปั้นเร็วที่สุดในตะวันตก” จนชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมว่า “ตัดต่อเก่งจริ๊งงง”.. ห๊ะ?!


ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ใช้ TikTok ที่มียอดผู้ติดตามหลักล้าน จากการโชว์ความสามารถพิเศษที่บอกว่าตัวเองเป็นคนที่มี ‘กำปั้นที่เร็วที่สุดในตะวันตก’ !!

 

เร็วชนิดที่ว่ากล้องยังจับภาพเอาไว้แทบไม่ได้!!

 

เรากำลังพูดถึงช่องที่มีชื่อว่า Grand Russian ซึ่งเป็นช่องของหนุ่มรัสเซียที่มีชื่อว่า Alex Maxma ผู้ที่พยายามพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นอยู่ตลอดว่า เขามีกำปั้นที่รวดเร็วมากจริงๆ

หากถามว่าเร็วขนาดไหน? ในคลิปเราก็จะได้เห็นว่าการขยับมือของเขารวดเร็วจนกล้องยังจับภาพเอาไว้ไม่ได้ หรือบางทีก็เร็วซะจนเราเห็นเหมือนเป็นการเคลื่อนไหวของล้อรถเลย

 

ตัวอย่างคลิปการเคลื่อนไหวที่เหมือนเห็นล้อรถกำลังหมุนเร็วๆ

 

จากคลิปเราจะเห็นว่า Alex ได้พยายามพิสูจน์ถึงเรื่องนี้ด้วยการถ่ายคู่กับทีวีที่เปิดอยู่ เพื่อต้องการจะแสดงให้เห็นว่า เขาไม่ได้ตัดต่อให้คลิปมันเร็วขึ้น

นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีอีกหลายคลิปมากที่เขาทำในลักษณะเดียวกันนี้ รวมถึงการชวนเพื่อนของเขาอีกคนที่ไวไม่แพ้กัน มาโชว์ให้เห็นถึงความสามารถในการปล่อยหมัดตรงที่รวดเร็วปานสายฟ้า

 

เราลองไปชมหลากหลายคลิปสั้นๆ ของเขากันดู

 

อีกชุดที่ถูกรวบรวมเอาไว้

 

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะพยายามพิสูจน์ให้เห็นว่ากำปั้นของเขาเร็วมากขนาดไหน แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังคงมองว่านี่เป็นเพียงแค่เรื่องโม้ เพราะพวกเขาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่มันคลิปตัดต่อชัดๆ”

ข้อสังเกตแรกเลยก็คือ แม้จะถ่ายคลิปคู่กับทีวี แต่ Alex ก็อาจจะตัดต่อเฉพาะบริเวณร่างกายของเขาที่ทำให้มันดูเคลื่อนไหวได้เร็วกว่าปกติ

ข้อสังเกตที่สองก็คือ Alex ไม่เคยไลฟ์สดโชว์ความสามารถของตัวเอง มีเพียงแค่ที่ถ่ายเอาไว้เป็นคลิปมาโพสต์เท่านั้น จึงมั่นใจไม่ได้ว่านี่คือความสามารถจริงๆ ของเขา

 

 

สำหรับใครที่อยากพิสูจน์ว่าความสามารถของ Alex นี้มันจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ก็สามารถเข้าไปชมคลิปเพิ่มเติมของเขาได้ทั้งใน TikTok ที่ชื่อ gra_russ อินสตาแกรม gra_russ และยูทูบ Grand Russian Великий Русский

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?