ปกติแล้วเราจะเข้าใจกันดีว่าชีวิตบนรถไฟญี่ปุ่นนั้นเป็นอะไรที่สะอาด ดูดี และมีผู้คนมากมายใช้งานกันตลอดเวลา และยังเป็นที่ๆ คนชอบจะงีบหลับระหว่างทางด้วย แต่ล่าสุดกลับมีเหตุการณ์สุด WTF เกิดขึ้นเนี่ยสิ…

แม้ว่าคนญี่ปุ่นจะมีสถิติการก่อเหตุบนรถไฟที่น้อยมากๆ จนคนรู้สึกปลอดภัยที่จะงีบชิวๆ บนรถไฟนั้น มันก็ยังไม่วายมีตาลุงคนหนึ่งมาทำเรื่องสุดเหวอ เมื่อมีชาวเน็ตจับภาพตาลุงคนนี้ที่นั่งข้างๆ วัยรุ่นสาวคนหนึ่งที่กำลังหลับอย่างสบายใจ

 

 

แต่ถ้านั่งข้างเฉยๆ มันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกนะ ทว่าตาลุงคนนี้กลับล้วงเข้าไปในกางเกงพร้อมดึงขนวิเศษของลุงแกออกมาจากเป้า จากนั้นก็ทำท่าราวกับเป็น Saltbae แล้วปล่อยลงบริเวณต้นคอของหญิงสาว พร้อมเกาคิ้วราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

ไม่พอแค่นั้น ตาลุงยังไม่หยุุดเพียงแค่ครั้งเดียว ลุงแกยังคงล้วงเข้าไปและดึงขนวิเศษออกมาอีกครั้งหนึ่งพร้อมกับจบด้วยการลูบหัวเกาคิ้วราวไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือในตอนจบลุงแกทำท่าเหมือนจ้องมองอะไรบางอย่างของหญิงสาวนั่นเอง

 

 

ยังไงก็ตามคลิปนี้ได้ถูกแชร์ออกไปสู่โลกอินเตอร์เน็ต และก็มีคนแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งหนึ่งในคอมเม้นต์ก็บอกว่า ทำไมคนที่ถ่ายถึงไม่ยอมบอกลุงให้หยุดทำแบบนั้นกัน? แต่กลับถ่ายคลิปไว้เฉยๆ อย่างนั้นนะเหรอ?

 

ลองชมคลิปเหตุการณ์ได้ข้างล่างเลย

 

สุดท้ายแล้วตาลุงคนดังกล่าวก็ถูกจัดว่าเป็นกลุ่มคนประเภทโรคจิตแบบหนึ่ง ซึ่งนานๆ จะพบสักครั้งหนึ่งบนรถไฟญี่ปุ่น และแม้ว่าการดึงขนวิเศษอาจจะไม่ได้สร้างความเสียหายโดยตรง แต่มันก็ไม่เป็นมิตรกับหญิงคนดังกล่าวถ้าเธอตื่นขึ้นมาแล้วรู้ว่าช่วงที่เธอหลับเกิดอะไรขึ้นกับเธอแน่นอน…

 

ที่มา rocketnews24

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...