กลุ่มพี่ชายรุมกระทืบพ่อเลี้ยงจนสิ้นใจ หลังรู้ว่าเขา “แอบล่วงละเมิดทางเพศ” น้องสาววัย 9 ขวบ


11 แชร์, 1 ปลาทู

นี่เป็นอีกหนึ่งเหตุฆาตกรรมที่คนจำนวนมาก “ไม่รู้สึกสงสารเหยื่อเลยสักนิด” ถึงขั้นที่คนบางกลุ่มบอกว่า นั่นเป็นสิ่งที่เขาสมควรจะได้รับแล้วไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง…

เรากำลังพูดถึงเหตุฆาตกรรมในเมืองฟาร์ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา โดยในวันที่ 20 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ชาวสวนคนหนึ่งได้บังเอิญพบศพของ Gabriel Quintanilla วัย 42 ปี ในพื้นที่ทางการเกษตรของเขา

 

ภาพประกอบบทความ

 

จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า นาย Gabriel ได้รับบาดเจ็บจากการถูกทุบตี โดยเฉพาะบริเวณศีรษะของเขา จนเป็นสาเหตุให้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ยังเผยด้วยว่า นาย Gabriel คือคนที่ทางการต้องการตัวมานานหลายปี เนื่องจากว่าในปี 2019 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าชายคนนี้ได้ทำการล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงในช่วงปี 2014 – 2016 ก่อนที่เขาจะหลบหนีไป

ตำรวจพยายามตามหาตัวเขามาโดยตลอด แต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งได้มาเห็นเขากลายเป็นศพไปแล้ว

 

 

หลังจากพบศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ใช้เวลาไม่นานในการสืบหาตัวคนร้าย และได้เข้าจับกุมตัววัยรุ่นชาย 3 คน ได้แก่ Alejandro Trevino (วัย 18 ปี), Christian Trevino (วัย 17 ปี) และ Juan Eduardo Melendez (วัย 18 ปี)

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า Alejandro และ Christian เป็นพี่น้องกัน และยังเป็นลูกเลี้ยงของนาย Gabriel ด้วย

ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุนั้น เป็นผลมาจากการที่ทั้งสองได้รู้ว่าพ่อเลี้ยงแอบล่วงละเมิดทางเพศน้องสาววัย 9 ขวบของพวกเขา ด้วยความโมโห พวกเขาและเพื่อนก็เลยจับตัวนาย Gabriel ไปรุมกระทืบ

 

จากซ้ายไปขวา: Alejandro, Christian และ Juan

 

Alejandro พี่ชายคนโต ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในเหตุฆาตกรรม ส่วน Christian พี่ชายคนกลาง และ Juan เพื่อนของพวกเขา ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้แล้ว

(เหตุผลที่เป็นการฆาตกรรมที่มาจากการไตร่ตรอง เพราะพวกเขาได้ทำการลักพาตัวนาย Gabriel ไปก่อนที่จะรุมทำร้าย แสดงให้เห็นได้ว่ามีการวางแผนล่วงหน้า)

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสืบหาสาเหตุเบื้องลึกของเหตุฆาตกรรมนี้ และจะมีการตรวจหาหลักฐานอื่นๆ เพิ่มเติมต่อไป ในขณะที่สื่อก็มีการตั้งคำถามด้วยว่า “แม่ของพวกเขาจะมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่?”

ทางฝั่งผู้คนบนโลกออนไลน์ หลังจากที่ได้ทราบข่าวข้างต้นแล้ว ก็นำไปสู่การแสดงความคิดเห็นในลักษณะที่ว่า อยากให้ตำรวจและศาลมองให้ลึกถึงเจตนาของวัยรุ่นทั้ง 3 คน เพราะพวกเขาก็คือ “เหล่าพี่ชายที่พยายามปกป้องน้องสาว” เท่านั้นเอง

 

คลิปแถลงข่าว และการพิจารณาคดีรอบแรก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: People , ABC7 , NewYorkPost , 9GAG

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

11 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
MinTO

นับถือเลยครับ

เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ