ภรรยาหึงโหด เห็นสามี “ป๊อปปูลาร์” ในหมู่สาวๆ ไม่ได้ ใช้กรรไกรตัด “ของสงวน” ทิ้งซะเลย!?


3 แชร์

กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา เมื่อหญิงสาวชาวเวียดนามพาสามีของตัวเองไปส่งที่โรงพยาบาล หลังใช้กรรไกรตัดของสงวนของเขาทิ้ง ขณะที่เขากำลังหลับอยู่!?

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมปี 2021 ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาล Cho Ray ในเมืองโฮจิมินห์ มีชายวัย 40 ปี ถูกส่งตัวมาที่โรงพยาบาลด้วยอาการ “กุเจี๊ยวขาด”

ตามรายงานจากเว็บไซต์ Tuoi Tre News รายงานว่าเป็นฝีมือของภรรยาของเขาเอง ที่ใช้กรรไกร แอบตัดมันออกตอนที่เขานอนหลับอยู่

 

 

จากนั้นก็พาเขามาส่งที่โรงพยาบาล ในสภาพที่เลือดออกเต็มไปหมด พร้อมกับอวัยวะที่ถูกตัดออกไปจนขาดด้วย

เมื่อมาถึงที่โรงพยาบาลฝ่ายสามีอยู่ในสภาพที่เสียเลือดเป็นจำนวนมาก และต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วนเพื่อทำการต่ออวัยวะกลับเข้าไปที่เดิม

หลังจากทมี่อยู่ในห้องผ่าตัดเป็นเวลากว่า 6 ชั่วโมง ในที่สุดแพทย์ก็สามารถช่วยเหลือชีวิตของเขาเอาไว้ได้ รวมไปถึงสามารถต่อกุเจี๊ยวกลับเข้าไปที่เดิมได้สำเร็จ

 

 

“มันเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะเราต้องใช้ความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก และต้องใช้เทคนิคการผ่าตัดที่เล็กในระดับมาโคร เพื่อเชื่อมต่อเนื้อเยื่อและเส้นประสาทต่างๆ เข้าด้วยกัน” คุณหมอ Nguyen Thanh Tuan กล่าว

หลังจากที่ความพยายามในการรักษาอย่างต่อเนื่องกันเป็นเวลา 10 วัน ในที่สุดผู้ป่วยก็สามารถใช้งานอวัยวะที่ถูกตัดออกมาได้อีกครั้งอย่างเป็นปกติ

“ผมรู้สึกปกติดี ผมสามารถเดินได้ กินได้ปกติ และพื้นที่บริเวณที่ถูกตัดออก ตอนนี้มันกลายเป็นแผลเป็นไปแล้ว ส่วนเรื่องความรู้สึกก็ปกติดี” ผู้ป่วยเล่า

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสอบสวนเหตุความรุนแรงที่เกิดขึ้น ก็ทราบว่าผู้ลงมือคือภรรยาที่พามาส่งโรงพยาบาลนั่นแหละ โดยเหตุเกิดจากความหึงหวงเพราะเห็นว่าสามีของตัวเองนั้นมีความป๊อปปูลาร์ในหมู่สาวๆ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้หลายคนอาจจะมองว่าแปลก แต่จริงๆ แล้วตามบันทึกการรักษาของโรงพยาบาล Cho Ray เปิดเผยว่าในแต่ละปีจะมีเคสแบบนี้เข้ามาไม่ต่ำกว่า 5-10 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

หลังจากการผ่าตัดต่ออวัยวะเพศให้กับหนุ่มใหญ่รายนี้เสร็จแล้ว ก็ยังมีต่ออีก 3 เคสให้จัดการ ซึ่งส่วนใหญ่ก็มีสาเหตุมาจากการหึงหวงนี่แหละ (WTF!?)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

ที่มา : vnpress, dailystar, tuoitrenews


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?