ซาบซึ้ง!! ยลเบื้องหลังแสนหวาน ของภาพแต่งงานภาพหนึ่งที่กำลังดังว่อนเน็ต

หากใครได้ติดตามข่าวต่างประเทศ เหมียวขอบอกว่าช่วงที่ผ่านมามีภาพแต่งงานภาพหนึ่งที่โด่งดังว่อนเน็ตเพราะบ่าวสาวคู่ดังกล่าวสามารถถ่ายภาพได้ในมุมที่มหัศจรรย์สุดขั้ว!!!

 

โดยภาพที่ว่านี้ก็คือการกอดกุมระหว่างเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวริมป่าพงไพร ซึ่งแวบแรกเหมือนจะธรรมดา แต่หากใครจ้องไปยังพื้นหลังก็จะพบว่า มีกวางจำนวนมากเข้ามาร่วมเป็นสักขีพยานรัก และพวกมันก็ทำให้ภาพนี้ดูมีมนต์ขลังดั่งโลกแฟนตาซี

lover1

 

ซึ่งเมื่อภาพนี้เผยแพร่บนเน็ตผ่านเว็บไซต์ Reddit ก็มีคนเข้าไปชื่นชมกว่า 3,470,523 ครั้งเลยทีเดียว และ Ian Christman ผู้เป็นช่างกล้องก็ปลาบปลื้มมากกับเสียงตอบรับอันล้นหลาม…แต่ที่เปี่ยมมนต์สะกดยิ่งกว่ารูปนั้นก็คือเส้นทางความรักระหว่างบ่าวสาวคู่นี้

lover2

 

โดยตัวเจ้าบ่าวชื่อ Eric Fix ส่วนเจ้าสาวก็คือ Lauren พวกเขาสองคนเป็นนักแสดงและนักเขียนบทในบรูคลินและกว่าจะได้มาแต่งงานกันแบบนี้ ฝ่ายชายก็ได้ขอแต่งงานแบบสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อตอนที่ทั้งคู่ถ่ายทำหนังสั้นเรื่อง “Callie Wants a Solo” ร่วมกัน

lover5

(ซ้าย: Lauren ขวา: นักแสดงชายในหนังสั้น)

 

ซึ่งนี่เป็นหนังสั้นที่ Lauren กำกับเอง แล้วเธอก็ต้องร่วมแสดงสวมบทฮาๆเป็นสาวฮู้ดเหลือง ที่จะมีชายคนหนึ่งเข้ามาขอแต่งงาน…แต่ผลลัพธ์กลับกลายเป็นว่าชายคนนั้นขอแต่งงานกับสาวผิดคน

lover6

 

แล้วขณะที่ถ่ายทำเทคที่สองของหนังเรื่องนี้ จู่ๆ Eric Fix ก็แอบสวมบทแทนตัวละครชายผู้นั้น และเขาก็เข้าไปคุกเข่าต่อหน้า Lauren แบบสดๆไร้สคริปต์ ซึ่งเมื่อเธอหันกลับมา เขาก็ขอแต่งงานแบบหวานซึ้ง ซึ่งนั่นทำเอาเธออึ้งและตื้นตันในทันทีกับการถูกขอให้เป็นคู่ชีวิตของชายที่เธอรักในหนังที่ตนสร้างเอง

 

lover 7

 (ชายในรูปคือ Eric Fix )

 

lover 8

 

ส่วนคลิปขอแต่งงานจะน่ารักขนาดไหน ตามมาชมกันเลยเมี๊ยว

ฮ้า ดูแล้วชื่นใจจริงๆ หวังว่า Lauren กับ Eric Fix จะอยู่เคียงคู่กันตราบจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเลยนะเมี๊ยว

ที่มา: buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....