เรื่องแปลกๆเกิดขึ้นได้ทุกวันและทุกที่ทุกเวลา และวันนี้เหมียวจะพาไปรู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังวางแผนจะแต่งงานกับสุนัขของเธอเอง หลังจากเพิ่งเสียสามี(ซึ่งเป็นแมว) ไป

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า Dominique Lesbirel เธอเคยแต่งงานกับ Doerack แมวสุดที่รักของเธอเมื่อ 8 ปีก่อน แต่เมื่อไม่นานมานี้ สาแมว(สามี+แมว) ของเธอได้เสียชีวิตลงไป ด้วยวัย 19 ปี และนั่นทำให้เธอเปลี่ยวเหงามาก

pa-real-life-dominique-lesbirel-9-with-doerak

 

ต่อมาเธอได้ตกหลุมรักกับสุนัขของเธอเองที่มีชื่อว่า Travis แม้ว่าตอนนี้อาจจะดูเร็วเกินไป แต่เธอหวังว่าเธอจะได้แต่งงานกันในเร็ววันนี้ เธอกล่าวว่า

 

“มีหลายคนอีเมล์มาหาฉัน แล้วบอกว่าสิ่งที่ฉันทำนั้น เป็นการสนับสนุกการทารุณกรรมสัตว์ ฉันบอกเลยว่าฉันไม่เคยให้อภัยคนที่ทำอะไรแบบนั้น และฉันก็ไม่ได้เป็นพวกสมสู่กับสัตว์อีกด้วย”

pa-real-life-dominique-lesbirel-1-withtravis

 

“สิ่งฉันทำก็แค่เพื่ออุทิศต่อความรักและความดีงามที่สัตว์เลี้ยงเหล่านี้ทุ่มเทให้ฉัน ฉันคงจะเสียใจมากหากวันหนึ่งพวกเขาไม่อยู่แล้ว  

 

“ฉันจึงต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อให้ฉันสามารถระลึกถึงพวกเขาได้ นั่นคือสาเหตุที่ฉันจะแต่งงานกับ Travis เพราะเขาทุ่มเททั้งกายและใจเพื่อฉันมาตลอด”

 

ก็นับว่ามีเหตุผลของเธอ แต่ว่าแต่งงานก็ออกจะดูเกินไปหน่อยม้างงง แค่ถ่ายรูปเก็บไว้ก็จำได้แล้วแหละเหมียวว่า

ที่มา Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์