แม้ว่า “น้ำใจ” ในทุกวันนี้จะหาได้ยากเต็มที แต่ก็ใช่ว่าจะหาไม่ได้นะ และทุกครั้งที่แอดเหมียวได้เห็นเรื่องราวแบบนี้ทีไร มันมักจะทำให้เหมียวยิ้มออกมาโดยไม่รู้ตัว แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นกว่าทุกครั้งด้วย

1

 

เช่นเดียวกับวันนี้ที่แอดเหมียวได้ไปเจอเรื่องราวดีๆ จากโลกออนไลน์มาอีกแล้วล่ะ โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊คเพจ แชร์ซิคะ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ของหนุ่มผู้พิการรายหนึ่ง ขณะกำลังจะข้ามถนน

2

 

แต่เนื่องจากมีร่างกายที่ไม่สมประกอบ ทำให้เขาไม่สามารถข้ามถนนได้แบบคนทั่วไป แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีหญิงสาวสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินเดินข้ามถนนมาและเห็นชายหนุ่มพอดี จึงเข้าไปหาเพื่อพาเขาเดินข้ามถนน ทำให้ชาวเน็ตนำเรื่องราวของเธอมาเผยแพร่และชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

3

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลย

สาวสวยน้ำใจงาม ช่วยคนพิการข้ามถนน เจอเรื่องราวดีๆแบบนี้ก็ต้อง แชร์ซิคะ

Posted by แชร์ซิคะ on 24 กันยายน 2015

 

บางคนอาจจะมองว่าการกระทำแบบนี้เป็นเรื่องเล็กน้อยนะ แต่สำหรับเหมียวแล้ว มันเป็นอะไรที่น่าชื่นชมมาก และบุคคลเหล่านี้ควรได้รับการสรรเสริญในสิ่งที่พวกเขาทำนะ

emo16

ที่มา แชร์ซิคะ

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด