หญิงชาวไร่ ลูบตัวแม่วัวหลังคลอดด้วยความเป็นห่วง สุดท้ายกลับโดนถีบเข้าที่หน้าอย่างจังซะงั้น

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2558 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศ ได้เผยคลิปเหตุการณ์ชวนตกใจที่เกิดขึ้น ณ ประเทศโปรตุเกส โดยมีหญิงชาวไร่คนหนึ่ง ที่กำลังพยายามลูบท้องของแม่วัว หลังจากที่มันเพิ่งคลอดลูกด้วยความห่วงใย และแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น…

 

haha1

 

จากคลิปวีดีโอเราจะเห็นได้ว่า หญิงสาวคนนี้ กำลังเดินเข้าไปหาแม่วัวที่เพิ่งคลอดลูก และพยายามที่จะใช้มือลูบท้องของมันเบาๆ ด้วยความเป็นห่วง…

 

haha2

 

แต่ในขณะที่เธอค่อยๆ เอื้อมมือเข้าไปสัมผัสที่ตัวของแม่วัวนั้น จู่ๆ มันก็ยกเท้าดีดขึ้น แล้วถีบโดนเข้าไปที่หน้าของเธอเข้าเต็มเปา โอ้ววว เห็นแล้วเจ็บแทนจริงๆ

 

haha3

 

งานนี้ทำเอาหญิงสาว ไม่ทันตั้งตัว แถมยังถูกเตะลอยปลิวหงายเงิบไปซะไกลเลย

haha4

haha5

 

จากการรายงานพบว่า หญิงสาวชาวไร่คนนี้ได้สวมถุงมือยาง ซึ่งคาดว่าเธออาจจะเพิ่งทำคลอดให้กับมัน แต่พอเธอจะเดินเข้าไปดูอาการของมันใกล้ๆ ด้วยความเป็นห่วง กลับโดนถีบเข้าที่หน้าอย่างจังซะงั้น เห็นแล้วก็สงสารเลยนะเนี่ย

 

 

ซึ่งคลิปวีดีโอนี้ ได้ถูกโพสต์ครั้งแรกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แต่ก็ยังถูกนำมาแชร์ใหม่ในโลกออกไลน์อีกครั้ง แถมยังสร้างความตกใจให้กับผู้ที่ได้รับชมไม่น้อยเลยละ

ที่มา : dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....