ค่อนข้างเป็นปัญหามานานแล้วกับการแก้ไขปัญหาวินมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะการจัดระเบียบเขตการรับลูกค้า ไหนจะเริ่มลามไปใช้กำลังตีคนขับแกร็บที่ถูกมองว่ามาแย่งลูกค้า

ล่าสุดนี้กระทั่งวินมอเตอร์ไซค์ด้วยกัน ก็เกิดเหตุปะทะตีกันเอง ด้วยเหตุมาแย่งลูกค้ากัน

 

คลิปที่กลายเป็นกระแสดังบนโลกออนไลน์

 

ในเวลาประมาณ 11.15 น. ของวันที่ 15 มิถุนายน 2562 มีการเผยแพร่คลิปบันทึกเหตุการณ์ของผู้คนที่อยู่บริเวณถนนสุขุมวิท 103 ตลาดอุดมสุข

สืบสาวราวเรื่องก็พบว่าวินมอเตอร์ไซค์เจ้าถิ่น เกิดเหตุไม่พอใจที่วินที่อยู่ใกล้เคียงกันมาแย่งลูกค้า จนกลายเป็นเหตุปะทะดังกล่าวขึ้น

 

 

จนกระทั่งมีการยกพวกไปตีกันบริเวณหน้าปากซอยอุดมสุข ลามออกมาถึงขั้นปิดถนน มีทั้งไม้ ทั้งเหล็ก ทั้งมีด และอาวุธปืน แม้จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาห้ามปรามแต่ไม่สามารถควบคุมความรุนแรงได้

กลายมาเป็นคลิปวิดีโอแชร์ทั่วโลกออนไลน์ อย่างที่หลายคนน่าจะได้ชมกันแล้ว..

 

ผลของการปะทะลามไปจนถึงข้างในซอย เมื่อมีการไล่ตามไปตีอีกฝ่ายข้างในนั้น ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 ราย และเสียชีวิตอีก 1 ราย…

 

สำหรับผู้เสียชีวิตนั้นปรากฎว่าเป็นผู้ที่ได้รับลูกหลง แวะมากินข้าวในซอย ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับวินทั้ง 2 กลุ่มที่มีเรื่องกัน แต่ออกมาขยับรถของตัวเองหลบการปะทะ เพราะเกรงว่าจะได้รับความเสียหาย

แต่เขากลับถูกยิงจนเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุเสียอย่างนั้น

 

เมื่อเหตุการณ์คลี่คลายลงแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปมูลเหตุว่าเกิดจากความขัดแย้งของวินมอเตอร์ไซค์ 2 กลุ่ม ซึ่งหลังจากก่อเหตุแล้ว มีการหลบหนีไปในทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้คำมั่นกับสื่อมวลชนและผู้ที่อยู่รอบข้างว่าจะทำการติดตามจับกุมกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...