ถ้าคุณจับได้ว่าแฟนมีชู้คุณจะทำยังไง? แน่นอนว่าคุณจะต้องโมโห โมโหแล้วทำยังไง กรี๊ดมั้ย ทุบตีมั้ย เดินหนีไปเลยมั้ย หรือคุณจะมีวิธีจัดการยังไง?

แต่สำหรับ Sandra Milena Almeida ชาวโคลอมเบีย เมื่อจับได้ว่าสามีมีชู้ เธอตัดสินใจแก้แค้นด้วยการกลืนเงินสดฟ่อนหนึ่ง คิดเป็นเงินไทยมูลค่ากว่า 200,000 บาท เพื่อซ่อนเงินจำนวนนี้จากสามี

เงินที่ภรรยากลืนลงไปนี้เป็นสินสมรสของทั้ง 2 คน แต่เมื่อรู้ว่าฝ่ายสามีไม่ซื่อสัตย์ เธอจึงคิดว่าสามีไม่ควรได้เงินจำนวนนี้ จึงตัดสินใจที่เอาเงินส่วนนี้ซ่อนจากสามี

 

 

อาจจะด้วยความโมโหจัดเลยไม่ทันได้คิด  Almeida จึงตัดสินใจกลืนเงินลงท้องเพราะคิดว่าเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และสามีหาไม่เจอแน่ๆ

วันต่อมา Almeida เกิดปวดท้องอย่างรุนแรง จนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เธอไม่ได้บอกหมอนะว่าได้กลืนเงินลงท้อง จนคุณหมอต้องเอกซ์เรย์แล้วก็วัตถุประหลาดในกระเพาะอาหารและลำไส้ของเธอ

เมื่อนำวัตถุนั้นออกมาก็พบว่าเป็นเงินจำนวนเกือบ 200,000 บาท พยาบาลจึงได้ทำสะอาดและตากให้แห้งอยู่บนเตียงคนไข้ รอคืนให้กับเธอต่อไป

 

 

Juan Pablo Serrano หัวหน้าศัลยแพทย์จากโรงพยาบาล Santander University Hospital บอกว่า “ครั้งแรกเราคิดว่าเธอกลืนยาเสพติดลงไปเพื่อหนีตำตรวจ เพราะภาพเอกซ์เรย์มันเหมือนถุงยาเสพติดมากๆ ครับ”

คุณหมอยังบอกอีกว่า “เราต้องทำการผ่าตัดสองขั้นตอนเพื่อที่จะนำวัตถุเหล่านั้นออกมาครับ คือต้องผ่าทั้งกระเพาะและลำไส้ จึงจะเอาทั้งหมดออกมาได้”

ตอนนี้เงินจากกระเพาะถูกนำไปล้างและกลับมาอยู่ในสภาพเดิมแล้ว แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่สามารถเอามาได้เพราะมันละลายไปกับของเหลวในกระเพาะเธอแล้ว

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ ถ้าจับได้ว่าแฟนมีชู้จะทำยังไง…กลืนเงิน คงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักหรอกนะ!?

ที่มา dailymail

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...