บางครั้งที่เรามีเรื่องสงสัย หลายๆ คนก็อาจจะหันไปพึ่งพานักสืบให้มาสืบเรื่องเหล่านั้นให้ ไม่ว่าจะเป็นการหาคนหาย การตามหาสัตว์เลี้ยง และที่ขาดไม่ได้เลยคือการสืบเรื่องการนอกใจ แต่ในหลายๆ ครั้งการจ้างนักสืบก็อาจนำมาซึ่งความจริงที่ไม่คาดฝันด้วยเช่นกัน

เหมือนกับเรื่องราวที่หญิงสาววัย 24 ปีผู้อาศัยอยู่ในเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษต้องพบหลังจากที่เธอจ้างนักสืบจาก “Carter Harris Group Investigation” (CHGI) เพื่อให้สืบเรื่องสามีวัย 26 ปีของเธอนั่นเอง

 

รูปภาพนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

นี่เป็นการว่าจ้างที่เกิดขึ้นหลังจากที่หญิงสาวรู้สึกว่าสามีของเธอมีนิสัยที่เปลี่ยนไปหลังจากที่แต่งงานกันได้ 1 ปี และหายออกไปจากบ้านโดยที่ไม่มีการบอกกล่าวอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เธอนั้นสงสัยว่าสามีจะมีชู้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามผลการสืบที่ออกมานั้นทำให้คุณภรรยาถึงกับแทบไม่เชื่อหูตัวเอง เพราะไม่เพียงแต่สามีของเธอจะคบชู้นอกใจ แต่ผู้หญิงที่เป็นชู้กับสามีเธอนั้นกลับเป็นหญิงชราวัย 72 ปีอีกด้วย

เธอบอกว่า เธอทำใจเชื่อไม่ลงจริงๆ จนได้เห็นภาพวิดีโอที่นักสืบถ่ายมา

 

 

มันเป็นภาพหญิงชรานอนอยู่กับสามีของเธอบนเตียงในโรงแรม Premier Inn และที่สำคัญจากข้อมูลของทางนักสืบ หญิงชราที่แก่กว่าสามีของเธอเกือบๆ 46 ปีนั้น ยังมีหลานแล้วถึง 4 คน

ดูเหมือนว่าพวกเขาจะพบกันจากในเว็บหาคู่ที่สามีของเธอไปสมัครไว้ และเริ่มคบชู้กันตั้งแต่ตอนนั้น อย่างไรก็ตามยังไม่อาจทราบได้ว่าหญิงชราคนดังกล่าวรู้หรือไม่ว่าหนุ่มที่คบด้วยมีภรรยาแล้ว

 

รูปภาพนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

ในปัจจุบันฝั่งภรรยายังอยู่ในการตัดสินใจว่าจะฟ้องหย่ากับสามีของเธอดีหรือไม่ อย่างไรก็ตามนี่อาจจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่น่าเชื่อที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอมาในชีวิตเลยก็เป็นได้

 

ที่มา metroladbible, birminghammail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...