เมื่อมีอายุใกล้จะเข้าวัยสู่วัยกลางคน คนโสดหลายคนก็อาจจะโดนคำถามที่ว่า ‘เมื่อไหร่จะแต่งงานทีลูกมีเต้ากับเขาซะที’ ซึ่งคำถามนี้อาจเป็นคำถามที่มักจะได้ยินอยู่บ่อยๆ และอาจทำให้ใครรู้สึกหงุดหงิดได้ แต่คงไม่เท่ากับชายคนนี้ที่ถูกถามคำถามนี้ซ้ำๆ จนเกิดความโมโหนำไปสู่การฆ่าคนถามซะเลย

 

 

โศกนาฎกรรมสะเทือนขวัญครั้งนี้เกิดขึ้นที่ Kampung Pasir Jongeon ประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 19 มกราคม 2018 ที่ผ่านมา โดยฆาตกรมีชื่อว่า Faiz Nurdin ชาวอินโดนีเซีย ที่ได้ลงมือฆาตกรรมสาววัย 32 ปี ชื่อว่า Aisyah จากจุดเริ่มต้นคำถามที่ว่า ‘ทำไมถึงไม่แต่งงาน’ เพียงเท่านั้น

 

 

จากการรายงานระบุไว้ว่าเหตุการณ์ในวันนั้นเริ่มต้นจากการที่ สาวคนนี้ได้ไปหา Faiz ที่บ้านของเขา ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่ไปมาหาสู่กันเสมอ และก็มีพูดคุยกันตามปกติ แต่ก็มีประโยคหนึ่งที่ Aisyah ได้บอกกับเขาว่าให้รีบแต่งงานได้แล้ว เพราะคนอื่นๆ ในวัยเดียวกันต่างก็มีครอบครัวกันไปจนหมด

ซึ่งตัวแทนของนาย Faiz ได้ออกมาบอกว่า ชายคนนี้รู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่ได้ยินประโยคดังกล่าว พร้อมกับคำถามที่ว่า ‘ทำไมถึึงยังไม่แต่งงาน’ มันไปแทงใจดำของเขาเข้าอย่างจัง เลยเป็นเหตุให้เขาก่อการฆาตกรรมดังกล่าวขึ้น

 

 

โดยหลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันวันนั้น ก็มีครั้งหนึ่งที่นาย Faiz ได้มีโอกาสไปที่บ้านของสาวคนนี้บ้าง และเมื่อสบโอกาสอันดีแล้ว เขาก็ผลัก Aisyah ลงไปบนเตียง แล้วก็เริ่มลงมือบีบคอเธอเพื่อจะฆ่าเธอให้ตาย

แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆ อย่างนั้น เพราะว่าหญิงสาวก็มีการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะเอาชีวิตรอด โดยเธอได้กัดเข้าที่นิ้วของเขา แต่ถึงอย่างไรก็ไม่สามารถสู้แรงของชายฉกรรจ์คนนี้ได้ และเสียชีวิตไปในที่สุด

 

 

หลังจากฆ่าเธอจนตายแล้ว ด้วยความกลัวความผิดก็ทำให้ Faiz ตัดสินใจหนีไป Kalideres เขตย่อยของเมืองจาการ์ตา พร้อมกับได้ขโมยโทรศัพท์มือถือ พร้อมกับเงินจำนวน 230 RM (ประมาณ 1,850 บาท) ไปด้วย

 

 

แต่ถึงอย่างนั้น สุดท้ายแล้วเจ้าหน้าที่ก็สามารถควบคุมตัวเขาได้ พร้อมกับได้ยึดทรัพย์สินต่างๆ ของเขาเอาไว้ตรวจสอบอีกด้วย

ทางสื่อ Media Reports ก็ออกมาระบุว่า เขาอาจจะต้องเผชิญกับการรับโทษติดคุกตลอดชีวิตเลยทีเดียว หากพิสูจน์ได้ว่ามีความผิดจริง

 

อารมณ์ร้อนจริงๆ เลย…

 

ที่มา: dhakatribune, nextshark

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...