ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่องจริงๆ เพราะล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 เมษายน 2018 ทีมงานและนักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาสได้เข้าพบนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาล ตามคำชวนของนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

นำทีมโดยคุณหน่อง อรุโณชา, โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ซูซี่ สุษิรา และ หลุยส์ สก๊อตต์

ทั้งนี้นายกได้กล่าวชื่นชมละครเรื่องนี้ที่สะท้อนความเป็นไทยนิยมกับทีมงานและบอกให้กระทรวงวัฒนธรรมให้การสนับสนุนในการสร้างสรรค์ละครและภาพยนตร์ ให้มีคุณภาพและนำเสนอความเป็นไทยสู่สายตาของชาวต่างชาติ

 

 

แต่สิ่งที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ขณะนี้คงจะเป็นการพูดคุยหยอกล้อกันระหว่างนายกและทีมงานนักแสดง โดยช่วงหนึ่งนายกได้ขอให้ โป๊ป ธนวรรธน์ พูดบทละครให้ฟัง โป๊ป จึงบอกว่า “ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ” เมื่อนายกได้ยินจึงบอกว่า “หันไปพูดกับนางเอกสิ อย่าพูดกับฉัน”

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่เลย

 

นอกจากนี้นายกยังถามต่อว่า “เห็นออเจ้าบอกอยากจะเลือกตั้งเหรอ อยากเลือกตั้งให้เร็วขึ้นเหรอ?” ทุกคนจึงพร้อมใจกันชี้ไปทางปั้นจั่น เจ้าตัวเลยตอบกลับอย่างฉับไวว่า “ผมรอได้ครับท่าน เข้าใจว่าต้องตาม Road Map”

 

.

.

 

ชมคลิปได้ที่นี่ (ใครดูไม่ได้กดที่นี่นะ)

 

ที่มา Janewit Chueasawateeสายตรงไทยนิยม

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด