11 บุคคลที่ทำให้การแพ้พนัน กลายเป็นเรื่องเฮฮาและสร้างสีสันให้คนรอบข้างได้สุดๆ

การพนันหมายถึงการละเล่นชนิดหนึ่งที่มีการเดิมพันด้วยของบางอย่างเป็นรางวัล ไม่ว่าจะเป็นเงินหรือของอื่นๆ ซึ่งการเล่นพนันนี้เองก็มีข้อควรระวังหลายอย่าง เพราะหลายๆ ครั้งที่มันทำให้ผู้เล่นหลายคนต้องสิ้นเนื้อประดาตัว

แต่ไม่ใช่กับบุคคลที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ เมื่อบุคคลดังกล่าวมีการใช้การพนันเป็นเครื่องมือเพื่อสร้างสีสัน ความตลก เฮฮาให้กับคนรอบข้าง

แต่ละคนจะเสียพนันอะไรกันบ้าง เราต้องไปรับชมพร้อมๆ กันเล้ย!!

 

1. “ผมทำงานกับผู้ป่วยที่กำลังฟื้นตัวอยู่ เมื่อ 2 เดือนก่อนผมพนันกับผู้ป่วยว่าผมจะโกนหนวด หากเขาฟื้นตัวได้ถึงเป้าหมายและเขาก็ทำได้”

 

2. “พ่อของฉันท้าพนันกับเด็กๆ ในโรงเรียนที่เขาเป็น ผอ. ว่าหากเด็กๆ เก็บเวลาอ่านหนังสือรวมถึง 1,000 นาที พ่อของฉันจะต้องใส่ชุดกลับด้านปั่นจักรยานสามล้อพร้อมให้เด็กๆ ผลักไปตามทางเดิน”

 

3. “น้องชายฉันคุยกับคุณยายเล่นๆ ว่าเขาอยากได้ของจากร้านเบ็ดเตล็ด 100 ชิ้นมาเป็นของขวัญคริสต์มาส แต่ดูเหมือนว่าคุณยายจะไม่ได้คิดว่าเป็นเรื่องล้อเล่นนะเนี่ย”

 

4. “คุณปู่วัย 86 ปีคนนี้ท้าฉันแข่งเต้นรูดเสาและเขาชนะขาดลอย”

 

5. “ทุกๆ วันขอบคุณพระเจ้า ญาติตัวน้อยจะมาท้าฉันแข่งหมากฮอส ฉันก็เลยบันทึกภาพความพ่ายแพ้ของเธอตลอด 9 ปีมานี้ เริ่มจาก 2009”

 

2010

 

2011

 

2012

 

2013

 

2014

 

2015

 

2016

 

2017

 

6. “ผอ. โรงเรียนในประเทศสวีเดนท้าพนันกับนักเรียนว่าหากพวกเขาผ่านขึ้นมา ม.3 ได้ เขาจะยอมย้อมผมสีชมพู และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาก็โผล่มาโรงเรียนด้วยสภาพนี้”

 

7. “เมื่อปีก่อน ฉันชนะพนันหัวหน้า ซึ่งเดิมพันเป็นเงิน พอฉันมาทำงานวันนี้ก็เห็นว่าในที่สุดเขาก็เอาเงินมาให้ฉันสักที แต่… เขาจ่ายเป็นเหรียญล้วนๆ”

 

8. “ผมแพ้พนัน เลยต้องแต่งตัวเป็นไดโนเสาร์ผ่านด่านตรวจที่สนามบิน ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็บอกว่าผมดูน่ารักดี”

 

9. “ฉันแพ้พนันเพื่อนและโดนลงโทษ ฉันต้องไปยืนกับหุ่นลองเสื้อนาน 3 ชั่วโมง ซึ่งยืนได้อยู่ชั่วโมงหนึ่งพนักงานร้านเห็นก็มาเห็นและขอให้ฉันออกไป”

 

10. “เพื่อนของฉันท้าพนันกับฉันว่า เขาสามารถเอาหลอดทั้งหมดเข้าปากได้… และเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย”

 

11. “เพื่อนของผมท้าพนันกับอาจารย์สอนประวัติศาสตร์และเขาแพ้”

 

ที่มา Brightside

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....