ย๊ากกกก!? ฉลามขาวสุดโหดเปิดศึกกระโดดงับ ไฝว้กันกลางทะเล

ถ้าพูดถึงสัตว์นักฆ่าเพชรฆาตเลือดเย็นก็คงไม่พ้นฉลามแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉลามขาวที่ขึ้นชื่อและเลื่องลือในความโหดของมัน ซึ่งตามปกติแล้วฉลามไม่ค่อยจะงับกันเองซักเท่าไหร่ แต่ทว่าคราวนี้ ฉลามขาว 2 ตัวคงจะอยู่ด้วยกันไม่ได้ซะแล้ว ไฝว้กันกลางทะเลซะอย่างงั้น!!

 

โดยที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณเกาะเนปจูนของประเทศออสเตรเลีย โดยห่างออกจากเกาะไปประมาณ 50 ไมล์ โดยที่ใต้ท้องทะเลก็มีฉลามขาวอาศัยอยู่เยอะเลยทีเดียว

shark-attack (3)

 

ซึ่ง นายอดัม มัลสกี้ วัย 33 ปี ก็ได้ลงไปสำรวจพฤติกรรมของเจ้าฉลามขาวอยู่ภายในราวเหล็กลอยอยู่ใต้น้ำลึกลงไปประมาณ 20 เมตร แล้วเค้าก็พบกับเจ้าฉลามขาวตัวนี้

shark-attack (4)

 

เมื่อขึ้นมาบนเรือแล้วเค้าก็พยายามหลอกล่อให้มันโผล่ขึ้นมา ด้วยการวางเหยื่อล่อไว้บนผิวน้ำ แต่ทว่าอยู่ดีๆ ก็มีฉลามขาวอีกตัวนึงโผล่มาจากไหนไม่รู้ เข้าฟัดกันเองอย่างดุเดือด!!

shark-attack (1)
ภาพเหตุการณ์หายากสุดระทึกนี้ ก็เผยให้เห็นถึงความโหดของฉลามขาวตัวที่ใหญ่กว่า ใช้ฟันอันสุดแสนจะคมตะปบตัวที่เล็กกว่า ซึ่งดูท่าเจ้าตัวที่เล็กกว่าก็ไม่อาจจะสู้ได้ ต้องยอมให้เหยื่อล่อกับฉลามตัวใหญ่กว่าได้ไปครอบครอง

shark-attack (2)

 

นับว่าเป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ นะเนี่ย ไม่น่าเชื่อว่าฉลามจะกัดกันเองได้ด้วย เพียงเพราะหวังเหยื่อล่อนี่เอง เมี๊ยวววว

ที่มา : bugaboo

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....