อย่างที่แฟนๆ รู้กันว่าในหนังเรื่อง Captain America: Civil Wars นั้นไม่มีการปรากฏตัวของ 2 ตัวละครหลักอย่าง Thor และ The Hulk ซึ่งแฟนๆ ก็พากันตั้งสมมติฐานกันไปต่างๆ นานา

บ้างก็ว่าพวกเขาติดภารกิจนอกโลก บ้างก็ว่าพวกเขาอาจจะกำลังต่อสู้กับเหล่าร้ายอยู่ที่ไหนสักแห่ง (ใช่หร๊าาาาา!?)

 

0

 

แต่ล่าสุดทางสตูดิโอ Marvel ได้ปล่อยคลิปวิดีโอสารคดีหลอกๆ ที่จะมาเฉลยว่าแท้จริงแล้วพวกเขาหายไปในไหนระหว่างภารกิจกู้โลกครั้งสำคัญ!?

 

1

 

โดยในวิดีโอตัวนี้จะเผยให้เห็น Thor (Chris Hemsworth) ขณะสวมใส่ชุดสบายๆ นั่งลงพูดคุยกับตากล้อง และบอกว่าเขาพักร้อนอยู่ในออสเตรเลียหลังจากที่ช่วยกู้โลกครั้งก่อนไว้ได้ แถมยังแสดงความรู้สึกตัดพ้อเสียใจที่ไม่มีใครเรียกให้เขาไปร่วมภารกิจ Civil War เลย

 

2

 

ที่นั่นเขาได้เจอกับชายคนหนึ่งที่ชื่อ Darryl Jacobson พวกเขาดูจะเข้ากันได้ดีทีเดียว จากนั้น Thor ก็บอกให้นาย Darryl ส่งอีเมล์ถึงเพื่อนรัก Tony Stark และ Steve Rogers เนื่องจากเขาได้ข่าวว่าพวกเขาทะเลาะกันเล็กน้อย

 

3

 

ในระหว่างพักผ่อน Thor ได้ไปสอนหนังสือเด็กๆ ด้วย…

4

 

ดูไปแล้ว Thor น่าจะเหมือนเป็นภาระของนาย Darryl เสียมากกว่า

5

 

 

ส่วนนี่พี่ Hulk ของเรา เอาเป็นว่าเรื่องราวเต็มๆ ชมกันในคลิปด้านล่างของทาง Marvel กันเถอะ

7

 

ชมคลิปได้ที่นี่เลย…..

 

หรือกดดูแบบซับไทยจากเพจ Marvel Thailand Fanpage ได้ที่นี่เลย (ใครดูไม่ได้กดไปที่นี่นะ)

“Thor ไปทำไรมาช่วง Civil War”

โพสต์โดย Marvel Thailand Fanpage บน 28 สิงหาคม 2016

 

แหม่ Marvel นี่เขาอารมณ์ขันจริงๆ แต่นี่ไม่ใช่เหตุการณ์จริงๆ (ในหนัง) หรอกนะ ใครอยากรู้ว่าพวกเขาหายไปไหน รอติดตามได้ใน Thor: Ragnarok ช่วงสิ้นปี 2017 นะ

emo (114)

ที่มา collider

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด