บนโลกอินเทอร์เน็ตมักจะมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด ทั้งเรื่องชวนเศร้าเคล้าน้ำตา หรือเรื่องตลกโปกฮาในชีวิต ต่างก็เกิดขึ้นมาจากโซเชียลมีเดียด้วยกันทั้งนั้น

แม้แต่กระทั่งเรื่องในครอบครัวของตัวเอง ที่ฝ่ายพ่อเลี้ยงเป็นคนเอามาเล่าให้ชาวเน็ตฟัง โดยเริ่มจากที่คุณพ่อ  Tricky-D ชื่อบัญชี @DropsNoPanties เผยให้ทั้งโลกได้รู้ว่า เจ้าลูกชายแอบพาสาวเข้าบ้าน แต่แม่ยังไม่รู้ ทีนี้จะพาออกจากบ้านได้ยังไง ไม่ให้โดนจับได้!!

 

 

ว่ากันด้วยเรื่องของวัยรุ่น การพาสาวเข้าบ้านแบบนี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ดูไม่เหมาะสม แต่ก็อย่างว่าวัยรุ่นมักจะชอบทำอะไรเสี่ยงๆ กันอยู่แล้ว และชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกับกรณีนี้เป็นพิเศษ ถึงกับถามไถ่คุณพ่อให้คอยอัพเดตอยู่ตลอด

 

มีแต่คนถามไถ่อัพเดต นางยังอยู่ในบ้าน เมียผมกำลังทำงานบ้านอยู่ แต่ยังไม่สังเกตเห็นรองเท้าสีขาวน่ารักที่ถอดอยู่หน้าบ้านหรอก น่าจะเป็นโอกาสอันดีพาหนีได้อยู่นะ

 

แต่บอกเลยว่าบ้านนี้ ไม่มีใครใส่รองเท้าสีขาวสักคน…

 

จริงๆ แล้วมีประตูบ้านอีกบานที่ติดกับห้องครัว อยู่ตรงข้างล่างของบันไดเลย แต่รองเท้านี่สิ ถอดทิ้งไว้อีกฝั่งของบ้านเลย…

 

เวลา 11.00 น. ตามเวลามาตรฐานกลาง เมียผมง่วนอยู่กับงานบ้านอย่างฮาร์ดคอร์ เธอแทบจะไม่รู้ตัวเลยว่าผมถ่ายรูปอยู่ข้างหลัง ดันเปิดเพลงซะสนั่น นี่แหละโอกาสทองมาแล้ว เจ้าลูกชายจะคว้ามันไว้มั้ย?

 

มีแต่คนมาบอกให้ผมช่วยเด็กๆ หน่อย ไอ้หมอนั่นมันอายุ 18 แล้ว มันโตแล้ว เราใช้ชีวิตและตายได้ด้วยสิ่งที่เราเลือกเอง!!

 

ตอนนี้เมียผมทำห้องน้ำเสร็จแล้ว กำลังย้ายไปห้องครัว แต่ห้องครัวอยู่ติดกับบันไดเลยนี่สิ อุ๊ปส์

 

โอ้วพระเจ้าให้ตายเหอะ นางลงมาจากชั้นบนเพื่อเข้าห้องน้ำ นางเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของเจ้าลูกชายซะด้วย ถ้าแม่เอ็งรู้คงจะเชื่อว่าเป็นเพื่อนมานอนค้างเฉยๆ นางยังโชคดีที่ได้นอนหลับอยู่บนหัวเรานะเนี่ย…

 

ผมไม่รู้ว่าเมียจะเห็นนางลงมาเข้าห้องน้ำด้านล่างรึเปล่า เธอไม่พูดอะไรและผมไม่สามารถถามอะไรได้ เฉพาะในตอนนี้…

 

ให้ตายสิ ไอ้หนุ่มช่างเฉยเมยยิ่งนัก เอ็งลงมาแบบชิวๆ หยิบรองเท้ากลับขึ้นไปข้างบน ทำมาเป็นมองด้วยหางตา ผมจึงส่งสายตาวิ๊งๆ ให้กลับไป พนันได้เลยว่าจะต้องพาแอบออกทางประตูข้างบ้าน

 

เอาล่ะ ตอนนี้ แม่ก็หนีไปนอนพักอ่านหนังสือในห้องแล้ว เอ็งมีเวลา 2-3 ชั่วโมง คู่รักวัยใสต้องหาทางหนีแล้วล่ะ

 

ท้ายที่สุดแล้ว แน่นอนจริงๆ พวกเขาก็ออกไปทางประตูข้างบ้าน ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับนางเลย แต่ขอพักดื่มสักหน่อยหลังจากลุ้นมาตลอดทาง ขอบคุณทุกคนที่คอยติดตาม มันอะเมซิ่งจริงๆ ฮร่า

 

แถมท้ายให้คนที่ติคุณพ่อว่าไม่ช่วยงานบ้าน อย่างแรกคือหนึ่ง ช่างแม่ม เอ็งไม่ได้รู้จักชีวิตของกรูเลย และสอง กรูทำแซนด์วิชไส้ทะลักให้คนในบ้านกินว้อย!

 

ที่มา: @DropsNoPanties, ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...