ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังชมพู หนังผู้ใหญ่ หรือหนังโป๊ ตามที่หลากหลายท่านเรียกกันตามถนัดนั้น ต่อให้ปราบปรามอย่างหมดจด ก็ยังคงเกิดใหม่ได้อยู่ดี เนื่องจากความต้องการของมนุษย์ที่มีไม่สิ้นสุด

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเบื้องลึกต่างๆ ในวงการนี้ กลับสร้างรายได้ให้กับนักแสดงนำเป็นกอบเป็นกำ เรียกได้ว่าเปลี่ยนชีวิตพลิกผันไปโดยปริยาย ถ้าหากไต่เต้ากลายมาเป็นแถวหน้าของวงการได้

 

 

Kiki Minaj นางเอกหนังแถวหน้าของวงการสื่อลามกอังกฤษ เปิดเผยผ่านสารคดีชุด The Sex Business ว่าการทำงานในอุตสาหกรรมนี้ สามารถสร้างรายได้มากถึง 256,000 บาท (6,000 ปอนด์) สำหรับงานในระยะเวลา 3 วัน

โดยก่อนหน้านี้ เส้นทางชีวิตของเธอเริ่มต้นจากการแสวงหาอาชีพมาเป็นนักบัญชี แต่แล้วก็จับพลัดจับผลูมาสู่การเข้าฉากสองต่อสองกับเพศเดียวกันให้กับทางบริษัท Playboy

 

 

“ฉันไม่ได้เลือกเส้นทางสื่อลามกหรอก เพียงแต่อยากมีชื่อเสียง มันก็แค่นั้น ฉันอยากจะดัง มันเป็นเพราะ Playboy ขายในสิ่งที่มีในตัวฉัน เพราะฉะนั้นเส้นทางที่จะเติบโตได้ ก็คือการเข้าฉากระหว่างชายหญิงที่ให้เงินดีกว่า”

“ในวงการนี้ฉันคิดว่าผู้หญิงจริงจังกับงานมากๆ เพราะมันเป็นเรื่องของนักแสดงหญิงล้วนๆ เมื่อผู้คนดูหนังโป๊ระหว่างชายหญิง คนส่วนใหญ่จะดูแต่ผู้หญิง

ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับการเหยียดเพศในวงการนี้ เรามีเซ็กส์กัน เราจะไม่นำเรื่องพวกนี้มาคาบเกี่ยวในขณะที่กำลังออกลีลาหรอก เพราะในหนังน่ะ คุณคือดาวเด่น”

 

 

หลังจากที่ Minaj เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น ค่าตัวเรทรายวันจาก 65,000 บาทก็พุ่งสูงถึง 256,000 บาท และสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วยุโรปได้ระหว่างออกไปถ่ายงานด้วย

งานแบบนี้เธอเผยว่า งานเบื้องหลังก่อนที่จะถ่ายทำอาจจะต้องใช้เวลารอนานถึง 15 ชั่วโมง ก่อนที่ทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง แล้วก็กลับมาเข้าฉากแสดงจริงๆ เพียงแค่ไม่กี่นาที

 

 

“การมีเซ็กส์ในฉากสำหรับฉัน อาจจะคิดเป็นเพียง 30% ของทั้งวันแค่นั้นเอง นอกจากนั้นก็นั่งรอไปเรื่อยๆ ระหว่างแต่งหน้าแต่งตัว”

 

 

ทั้งนี้ Minaj ยอมรับว่าต้องแยกระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานออกจากกันให้ได้ เพราะในชีวิตจริงการจะมีอะไรกันแบบนี้จะต้องเป็นคนที่คุณรัก แต่สำหรับในวงการนั้นทุกอย่างคือการแสดง มีหน้ากล้องคอยบันทึก อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดอยู่บ้าง

แต่สำหรับการมาทำงานในแวดวงนี้ เธอยอมรับว่าชีวิตส่วนตัวก็ยังดีอยู่ ด้านพ่อแม่ก็ยอมรับได้ไม่มีปัญหาอะไร มีเงินใช้ไม่ขาดมือ พร้อมกับทำหน้าที่ของประชาชนที่ดี จ่ายภาษีเต็มๆ ไม่ได้ไปทำร้ายใคร…

 

 

“โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้หญิงดีๆ ทั้งพยาบาลหรือแม้แต่หมอ ก็หารายได้เสริมที่บ้านผ่านเว็บแคมกันทั้งนั้น และที่หลายๆ คนในวงการกำลังทำอยู่ มันก็เป็นแค่งาน ฉันมีเซ็กส์แค่ไม่กี่นาที ก็ยังมีคนยอมจ่ายเพื่อดู มันก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร” เธอกล่าวปิดท้าย

 

ที่มา : dailymail, ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...