ในเทคโนโลยีปัจจุบันนั้น เรารู้อยู่แล้วว่าไม่มีใครย้อนเวลาหรือไปยังโลกอนาคตได้ แต่ที่ผ่านมามีบางคนออกมาอ้างว่าตัวเองได้ย้อนเวลาบ้าง ได้ไปเยือนโลกอนาคตบ้าง พร้อมบอกเล่าถึงสิ่งที่ได้เห็นมา

ล่าสุดคุณตา Alexander Smith เป็นอีกคนที่ออกมาบอกว่าเขาได้ไปเยือนโลกแห่งอนาคตมา พร้อมเอาภาพถ่ายที่อ้างว่ามาจากอนาคตติดมือมาด้วย

 

 

Smith บอกกว่าเขาถูกส่งตัวข้ามกาลเวลาด้วยเครื่องไทม์แมชชีน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการในหน่วย CIA (หน่วยข่าวกรองกลางของสหรัฐอเมริกา) “ผมได้ไปเยือนปี 2118 ในฐานะภารกิจลับสุดยอดของ CIA เท่าที่ผมรู้ มันเป็นหนึ่งในการเดินทางข้ามเวลาครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์” คุณตากล่าว

เขาบอกอีกว่า “มีการคุกคามมากมายในเผ่าพันธุ์มนุษย์ ภัยคุกคามอันดับหนึ่งของมนุษยชาติเป็นสิ่งที่เราทุกคนรู้อยู่แล้วคือ ภาวะโลกร้อน การเพิ่มขึ้นของระดับน้ำทะเล และการเพิ่มขึ้นของคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศของเรา”

 

 

ส่วนท้ายของคลิป Smith ได้โชว์ภาพที่เขาอ้างว่าได้มาจากโลกอนาคต ซึ่งน่าจะเป็นรูปแบบของเมืองในโลกอนาคต แต่เขาไม่ได้บอกว่ามันคือเมืองอะไร

เขาอ้างว่า “พวกเขาไม่ต้องการให้ผมบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งนี้ พวกเขาไม่ชอบแม้กระทั่งการที่ผมโชว์รูปนี้ให้พวกคุณดู ผมถ่ายรูปเมืองสำคัญๆ มา ตอนผมอยู่ในปี 6000”

“ตอนนี้ผมไม่สามารถพูดได้ว่าเมืองไหน เพราะมันจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อโลกอนาคต แต่ผมสามารถให้คุณดูรูปได้”

“ในภาพคุณอาจจะเห็นว่ามันบิดเบี้ยว นั่นเป็นเพราะกระบวนการข้ามเวลา บางคนมีร่างกายแค่บางส่วน ก็เป็นเพราะกระบวนการนี้เช่นกัน”

 

 

เขายังบอกอีกว่ามีมนุษย์ด่างดาวที่มีความฉลาดมาเยือนโลกของมนุษย์ด้วย เขาบอกว่า “ในยุคกลางศตวรรษที่ 21 นี่ก็มี พวกเขาไม่ได้มาอยู่ในหมู่พวกเรา แต่พวกเขาจะมาเยือนเป็นครั้งคราวเท่านั้น”

 

 

ที่มา ladbible

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...