หากพูดถึงนักแสดงชายยุค 90 ผู้คร่ำหวอด และมีชื่อเสียงในวงการ Hollywood หลายคนคงมีรายชื่อดาราในดวงใจผุดขึ้นมา และหนึ่งในนั้นเชื่อว่าต้องมี Paul Rudd แน่นอน

เขามีผลงานมากมายเป็นที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นบท Josh Lucas ในเรื่องรักเวอร์ให้สะเด็ด (Clueless), บท Mike Hannigan คู่รักของ Phoebe ในซีรีส์สุดฮิตอย่าง Friends, หรือจะบทซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ในภาพยนตร์มาร์เวลอย่าง Ant-Man

 

 

แต่ไม่ว่าจะบทบาทไหน เขาก็ทำมันอย่างเต็มที่จนได้รับรางวัล Hollywood Walk of Fame เป็นทางเท้าที่อยู่สองข้างทางที่จารึกชื่อนักแสดงและบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการมายาเพื่อเป็นเกียรติแก่พวกเขา

และในวันที่ 6 เมษายนนี้เองก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของเขาในวัย 50 ปี…ใช่ค่ะ พวกคุณอ่านไม่ผิด Paul อายุ 50 ปีแล้ว!! แต่เหมือนว่ากาลเวลาและเลขวัยที่เพิ่มขึ้นนั้นมันช่างสวนทางกับความหล่อความเท่ของเขาซะเหลือเกิน

 

คนอะไรยิ่งอายุมากยิ่งหล่อ

 

#10yearschallenge ที่แทบไม่เห็นความแตกต่าง

 

แฟนคลับของ Paul ต่างร่วมอวยพร และแซวถึงความหล่อไม่เปลี่ยนแปลงของ Paul กันมากมายทางทวิตเตอร์ เช่น…

“Paul Rudd อายุครบ 50 ปีในวันนี้ แต่หน้าตาของเขาเหมือนยังสตาฟไว้อยู่ที่อายุ 30 ต้นๆ อยู่เลย”

“ฉันเห็นเทรนด์วันเกิดของ Paul Rudd ในทวิตเตอร์และนั่นทำให้ฉันตกใจนิดหน่อยที่เห็นแวมไพร์ผู้เป็นอมตะฉลองวันเกิดครบรอบ 35 ปี เป็นครั้งที่ 15 ในชีวิตของเขาแล้ว”

 

 

บอกได้เลยว่า Paul นั้นมีเสน่ห์จับใจผู้ชม และแฟนคลับของเขาทั้งในจอ และนอกจอ พูดได้เลยว่าผู้ชายบางทีก็เหมือนไวน์นั่นแหละ ยิ่งเก็บไว้นานยิ่งดี ในกรณีของ Paul ก็เช่นกันที่ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ

 

จากเด็กหนุ่มในวันนั้น…

.

 

สู่แด๊ดดี้ในวันนี้…

.

 

สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะแด๊ดดี้!!

 

ที่มา: ladbible, usatoday, usmagazine

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...