เปิดชีวิตหญิงผู้เป็นโรคประหลาด…ถึงจุดสุดยอด 180 ครั้งต่อ 2 ชั่วโมง!!

แม้เรื่องนี้จะฟังดูติดเรตนิดๆ แต่เหมียวบอกได้เลยว่าหากใครได้ทราบรายละเอียดเบื้องลึกของหญิงและโรคพิสดารนี้จะต้องสงสารเธอจับใจ!!!

นี่คือ Cara Anaya สาววัย 30 จากรัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา

woman1

 

หญิงคนนี้ต้องมีชีวิตแบบพิสดารไม่เหมือนใคร เคียงคู่กับ Tony Carlisi สามีวัย 34 ซึ่งเธอเพิ่งตรวจพบ ‘โรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ’ (persistent genital arousal disorder) เมื่อ 3 ปีก่อน และบางวันเธอก็จะต้องพบกับภาวะที่ร่างกายถึงจุดสุดยอดกว่า 180 ครั้งทุกๆ 2 ชั่วโมง

woman2
Cara Anaya เผยว่า “โรคนี้ทำลายชีวิตชั้น มันทำให้ฉันอับอายและไม่กล้าออกไปไหน ฉันไปไหนกับลูกก็ไม่ได้เพราะพวกเค้าคงไม่เข้าใจแน่ว่าทุกวันนี้ชั้นต้องเผชิญกับอะไรอยู่”

woman4
นอกจากนี้เธอยังเล่าว่า โรคดังกล่าวทำให้เธอกลายเป็นคนเก็บตัวและพยายามหลีกเลี่ยงการออกสู่โลกภายนอกซึ่งนั่นก็ฟังดูน่าเศร้าไม่น้อยเลย

woman5

woman6

ที่สำคัญเธอยังเผยว่าโรคถึงจุดสุดยอดอันแปลกประหลาดนี้ ยังส่งผลกระทบต่ออารมณ์อันแปรปรวนของเธอด้วยอย่างไรก็ตาม เธอเผยว่าชีวิตรักของฉันกับสามียังปกติ พวกเรายังมีเซ็กส์ร่วมกัน แต่ฉันรู้สึกสงสารเขามากเพราะฉันไม่อาจควบคุมโรคประหลาดนี้ได้เลย และนั่นหมายถึงฉันต้องการจะ ‘มีอะไร’ แทบจะตลอดเวลา…โอย เหมียวเห็นแล้วทรมานเลย ยังไงก็หวังว่าเธอจะหาทางรักษาได้โดยไวนะเมี๊ยว

ที่มา: Buzzfeed

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....