หงายเงิบ!! พนักงานขี้ยาขโมยเพชรราคา 5 ล้าน ไปแลกกัญชามูลค่า 600 บาท

ถือเป็นข่าวสุดเงิบที่ทำเอาหัวขโมยทั่วโลกต้องส่ายหัว เมื่อล่าสุดมีพนักงาน UPS ขี้ยาทำใจเด็ดลอบขโมยเพชรล้ำค่าได้สำเร็จ แต่เขากลับนำเงินไปใช้ในทางที่ใครก็ไม่คาดคิด!!!

 

thief1

 

โดยนี่เป็นเรื่องของหัวขโมยกิ๊กก๊อกนาม “Walter Earl Morrison” วัย 20 ปี ซึ่งเขาทำงานเป็นพนักงานบริษัทขนของชื่อดังอย่าง UPS อยุ่ที่ Phoenix Sky Harbor และล่าสุดเขาได้ก่อเหตุลอบขโมยเพชรขึ้น

ซึ่งนาย Walter Earl Morrison ได้ลองเข้าไปค้นบรรดาห่อของในโกดัง เพื่อหวังจะจิ๊กเงินสดเข้ากระเป๋าไปเสพยา แต่แล้วเขาก็ดันพบกับเพชรแวววาวที่เขาไม่รู้ว่ามันมีมูลค่าถึง $160,000 เหรียญ (ราว 5,176,800 บาท) ก็เลยซิวมาซะเลย

 

thief2

 

แต่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นเพียง “ไก่ได้พลอยเท่านั้น” เพราะสำนักข่าวเดลี่เมลล์แห่งอังกฤษได้รายงานว่า ชายผู้นี้ได้นำเพชรล้ำค่า ไปแลกกับกัญชาที่มีราคาถุงละ $20 เหรียญ (ราว 640 บาท) เท่านั้น

ทั้งนี้นาย Walter Earl Morrison ได้ถูกจับกุมเรียบร้อย และเพชรก็ถูกเก็บคืนมาได้…ซึ่งคนก็วิจารณ์กันว่าหากเทียบกับการปล้นเพชรครั้งอื่นๆ นี่ก็ถือว่าเป็นครั้งที่กระจอกสุดๆเลยอ่ะเมี๊ยว อีกทั้งบางส่วนก็แซวว่านี่นายตกวิชาคณิตศาสตร์สินะถึงได้แลกเปลี่ยนได้แบบไม่คุ้มค่าแบบน้าน

ที่มา: dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....