รวม 5 ห้องโรงแรมสุดแปลกและแหวกแนว แต่น่านอนเป็นอย่างยิ่ง

ถ้าพูดถึงโรงแรมก็ต้องนึกถึงห้องพักที่มีทั้งเตียงนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นเตียงเดียวหรือเตียงคู่ พร้อมกับหมอนสุดแสนจะสบาย และทีวี โอ้ยยย!! แค่นึกถึงก็สบายแล้ว ซึ่งบนโลกนี้ก็มีคนอีกประเภทหนึ่งที่ต้องการความแปลกใหม่อยู่เสมอ อยากจะได้ห้องพักแบบพิเศษกว่านี้ เอ้า!? มีรึ โรงแรมจะจัดให้ไม่ได้ เรามาดู 5 ห้องโรงแรมสุดพิเศษนี้กันดีกว่า ขอบอกว่าแปลกพิลึกเลยล่ะ

 

1. ห้องนอนพิเศษแบบเหมือง

crazy-hotel-room (4)

 

ถ้าหากว่านอนหลับสบายเกินไป อยากจะลองมีประสบการณ์การนอนที่แปลกใหม่แบบว่า นอนอยู่ในที่ที่มักจะพังทลายลงมา แถมยังไม่มีคนรอดชีวิตด้วยรึเปล่า? ถ้างั้นห้องเหมืองแห่งนี้ก็ตอบสนองความต้องการได้ตรงประเด็นเลย โดยที่ห้องแห่งนี้ไม่มีหน้าต่างแม้แต่บานเดียว แสงก็มีน้อย และเตียงที่วางเรียงรายลงไป ให้ความรู้สึกว่าดำดิ่งลึกลงไปเรื่อยๆ เหมือนอยู่ในเหมืองนั่นเอง แต่ว่ามันไม่ได้ตั้งอยู่ใต้ดินหรอก แค่ทำให้รู้สึกเหมือนเฉยๆ เท่านั้นเอง

 

2. ห้องนอนแบบคุก

crazy-hotel-room (1)

 

เคยมีอารมณ์ชั่ววูบอยากไปนอนในคุกบ้างมั้ย!? แต่กลัวว่าจะลำบากเกินไปถ้าไปอยู่ในคุกจริงๆ งั้นก็ลองมาที่ประเทศเยอรมัน ที่โรงแรม Hotel Alcatraz แห่งนี้สามารถบันดาลบรรยากาศแบบคุกๆ ให้กับคุณได้ ด้วยบรรยากศของห้องที่ตกแต่งให้เหมือนกับคุกจริงๆ แถมผู้ที่เข้าพักต้องใส่ชุดนอนลายนักโทษด้วยนะเออ

 

3. ห้องนอนตุ๊กตาบาร์บี้

crazy-hotel-room (2)

 

หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้บาร์บี้แบบสุดโต่ง เหมียวก็มีห้องนอนบาร์บี้มานำเสนอ โดยทุกซอกทุกมุมของห้องพักนี้จะมีตุ๊กตาบาร์บี้เต็มไปหมด แม้แต่ลายกำแพง ลายบนผืนผ้าต่างๆ หรือแม้แต่ลายกระดาษชำระก็เป็นสีชมพูบาร์บี้ แหม่!! คือถ้าไม่คลั่งจริงอยู่ไม่ได้นะเนี่ย

 

4. ห้องนอนแซนด์วิช

crazy-hotel-room (5)

 

เคยคิดอยากจะลองให้ขนมปังแซนด์วิชทับคุณบ้างมั้ย อยากจะนอนเบียดกับมายองเนสซะเหลือเกิน ถ้างั้นที่นี่ก็คงเหมาะกับคุณสุดๆ เลยล่ะเมี๊ยววว แค่นอนลงไปบนเตียงแซนด์วิชนี้ หลับตาลงซะ แล้วก็เตรียมฝันร้ายได้เลย เพราะว่าเตียงแซนด์วิชยักษ์นี่กำลังจะเขมือบคุณ!!

 

5. ห้องนอนแบบหมีแพนด้า

crazy-hotel-room (3)

 

ห้องนอนสไตล์หมีแพนด้านี้ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ ศูนย์วิจัยและเพาะพันธ์แพนด้าในเมืองเฉิงตู ประเทศจีนแหละเมี๊ยววว โรงแรมแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอความเป็นแพนด้าให้กับคุณแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น หมอน, ผ้าขนหนู, ภาพวาด ทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นลายแพนด้าหมดเลย หรือแม้แต่ชุดนอนหมีแพนด้าก็มีให้ใส่ พนักงานโรงแรมก็เป็นหมีแพนด้า เดินไปเดินมา คือมีแต่หมีแพนด้าเต็มไปหมดเลย!!

 

crazy-hotel-room (6)

 

เป็นยังไงกันบ้างเมี๊ยวววว มีห้องพิเศษของโรงแรมไหนถูกใจบ้างมั้ยเอ่ย!? เหมียวว่าอยากจะลองไปนอนในห้องคุกจังเลย น่าจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ อิอิ

ที่มา : smosh

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
จิ้วๆๆๆๆๆๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....