รวม 10 การตายสุดแปลกประหลาดจากทั่วโลก คนอะไรจะซวยขนาดน๊าน!!!


ความตายเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเลี่ยงได้ แต่แน่นอน การตายก็มีหลากหลายแบบ บ้างก็ตายอย่างมีเกียรติ บ้างก็ตายอย่างไร้ค่า แต่หลายคน กลับตายได้แปลกประหลาดแบบสุดๆ รับรองว่าถ้าคุณรู้ คุณจะอึ้งแน่นอน

 

1. เมื่อ 620 ปีก่อนคริสตศักราช มีนักกฎหมายชาวเอเธนส์ชื่อว่า Draco และเขามีชื่อเสียงที่โด่งดังมาก และชื่อเสียงนั้นเองที่นำความตายมาสู่เขา เนื่องจากเขาถูกกองของขวัญทับจนขาดอากาศหายใจ..โถ่ พ่อคุณ

1

 

2. เมื่อปีคริสตศักราชที่ 258 มีนักบุญชื่อว่า Lawrence แห่ง Rome ถูกย่างสดๆบนเตาถ่านจนเสียชีวิต ตอนนี้เขากลายเป็นนักบุญแห่งการทำอาหารไปแล้ว จริงๆนะ

2

 

3. เมื่อปี 1327 พระเจ้า Edward ที่สองถูกภรรยาของเขา Isabella และชู้คนใหม่ของเธอ Roger Mortimer เทโลหะร้อนๆลงไปในรูทวารของเขา จนทำให้อวัยวะภายในเสียหายทั้งหมด

3

 

4. ในปี 1660 นักเขียนชาวสก็อตแลนด์ Thomas Urquhart เสียชีวิตเนื่องจากหัวเราะจนขาดใจตาย เพราะเขาพบว่าพระเจ้า Charles ที่ 2 ได้ขึ้นครองราชย์

4

 

5. กษัตริย์ของสวีเดน Adolf Frederick เป็นที่รู้จักกันในนาม “ราชาผู้กินจนตาย” (อย่างกะชูชก) โดยเขากินมื้อเย็นเกินพิกัด จนหัวใจล้มเหลว

5

 

6. เมื่อปี 1926 เด็กชายชาวออสเตรเลียวัย 16 ปี นามว่า Phillip McClean นึกครึ้มอะไรไม่รู้ อยากลองเอาค้อนทุบนก Cassowary ดู ขณะที่เขากำลังจะทุบนั้นเอง เจ้านก cassowary ก็พุ่งเข้ามาชนเด็กชาย และจิกเข้าไปที่เส้นเลือดใหญ่บริเวณคอของ McClean จนทำให้เขาเสียชีวิตจากการเสียเลือดมากเกินไปทันที

6

 

7. Gareth Jones นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ เสียชีวิตขณะแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง Underground ในปี 1958 ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน แต่มันคงจะไม่แปลกอะไร ถ้าตัวละครที่เขาแสดงในเรื่อง ไม่ได้เสียชีวิตด้วยสาเหตุเดียวกัน มันจะบังเอิญไปมั้ยเนี่ย

7

 

8. ในปี 1974 นาย Basil Brown เสียชีวิตหลังจากดื่มน้ำแครอทไปกว่า 30 ลิตรภายในไม่ถึง 10 วัน หมอบอกว่าเขาเสียชีวิตเนื่องจากได้รับวิตตามินมากเกินไป

8

 

9. Mike Edwards นักเชลโลแห่งวง Electric Light Orchestra เสียชีวิตเนื่องจากถูกก้อนหญ้ากลิ้งทับ เอ่อม..ก็ดีนะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

10. เมื่อปี 2014 ชายชาวเบรารุสพยายามจะถ่ายเซลฟี่กับตัวบีเวอร์ แต่ดูเหมือนเจ้าบีเวอร์จะไม่ชอบใจเท่าไหร่ มันจึงงับเข้าไปที่ขาของชายคนดังกล่าว โชคร้ายไปอีก มันดันงับโดนเส้นเลือดใหญ่ ชายคนนั้นจึงเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน…

10

 

แหม แต่ละคนนี่ไม่เรียกว่าซวยก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว แต่อย่างน้อยเรื่องนี้ก็สอนให้เรารู้ว่า อย่าใช้ชีวิตประมาทนะ เพราะเรื่องไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลาจริงๆ

ที่มา Viralnova


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

อดีตเหมียว

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

0 ความคิดเห็น

เลือกรูปแบบเนื้อหา
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
บทความจัดอันดับ
สร้างบทความจัดอันดับ ในเรื่องราวต่างๆ
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?
จัดอันดับ ที่ทุกคนร่วมโหวตได้
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณไม่ได้แค่อ่าน แต่มีสิทธิ์โหวตตัดสินด้วย
ประกวดภาพ-เรื่องราว
โหวตให้เนื้อหาที่ดีที่สุด ซึ่งคุณก็สามารถส่งภาพ-เรื่องราว มาเข้าร่วมกันได้...
โพลแสดงความเห็น
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ