เวย เวย เธอยิ้มโลกละลาย (Wei Wei Beautiful Smile) ซีรีส์จากประเทศจีน ที่กำลังกลับมามีกระแสอีกครั้งในทวิตเตอร์ สำหรับผู้ที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาดูซีรีส์น่ารักๆ ภาพสวย อย่างกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของเกม

 

 

เรื่องราวของ เป่ย เวยเวย สาวน้อยดีกรีระดับดาวคณะวิทย์คอมฯ ผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม แถมฝีมือของเธอยังเก่งกาจถึงขั้นเป็นผู้เล่นหญิงคนเดียวที่อยู่ในอันดับท็อปของเกมได้ ที่ได้มาพบเจอกับ อีเชี่ยวไน่เหอ ยอดนักฝีมืออันดับ 1 ของเซิร์ฟเวอร์

.

 

ด้วยความเก่งของเวยเวย ทำให้บ่อยครั้งเธอมักจะมีหนุ่มๆ มารุมจีบขอดูรูปอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอก็ไม่สนใจ จนกระทั่งมาพบกับพระเอกที่ได้ชักชวนเธอมาเล่นเกมด้วยกันและแต่งงานด้วยกันในเกม เพื่อเข้าร่วมชิงแชมป์ในการแข่งขันเกม

 

 

ความน่ารักของซีรีส์เรื่องนี้ #เหมียวบู้บี้ บอกเลยว่า อยู่ที่ความน่ารักของพระเอกได้อย่างเต็มปาก เอ๊ย ความน่ารักมุ้งมิ้งของพระเอกกับนางเอก รวมไปถึงภาพกราฟิกสวยๆ ในเนื้อเรื่อง ที่คนเล่นเกมออนไลน์อาจจะชอบกันก็ได้นะ

 

.

.

 

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2016 ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง แต่ก็กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งจากการดูย้อนหลังผ่านยูทูบ สำหรับคนที่กำลังเบื่อๆ ไม่รู้จะดูซีรีส์เรื่องอะไร ลองมาดูเรื่องนี้กันนะ #เหมียวบู้บี้ คอนเฟิร์มว่าสนุกแน่นอนจ้า

 

Trailer เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย

 

ดูแบบเต็มเรื่องที่ช่องยูทูบ Croton MEGA HIT 克頓傳媒2017爆款大劇 มีซับไทยให้ด้วยจ้า

ที่มา Twitter @g1677851

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...